Xách Balo lênh và đi ngay nào mọi người – Du lịch Đà Lạt

Đà Lạt được xem là điểm đến thơ mộng và lãng mạn mà không bao giờ ngừng sốt với các bạn trẻ mê du lịch. Ngoài sở hữu không khí mát mẻ, những vườn dâu trĩu quả, vườn hoa tuyệt đẹp, Đà Lạt còn có những điểm check in mới nổi mà chưa hẳn ai cũng biết đâu nha!!

  1. Thác Voi

Thác đẹp một, đường đến thác đẹp mười, đi từ trung tâm đến làng hoa Vạn Thành, đi tiếp đường đèo 25km nữa sẽ đến đi từ đường Hoàng Văn Thụ khoảng 11 km vào làng hoa Vạn Thành, sau đó đi đường Cam Ly (Chạy khoảng 800m) Vào Đường DT725 (Chạy 20km) (Chạy thẳng Đường DT725, Được khoảng 1-2km bạn sẽ gặp 1 ngã ba và đừng rẽ phải vào SUỐI VÀNG, cứ chạy thẳng đường ĐT 725 ) -> đây là con đường nhựa duy nhất để chạy về THÁC VOI, lưu ý chạy thẳng Đường nhựa khoảng 20 km .

  1. Hồ Tuyền Lâm

Cách trung tâm thành phố 7km một bên cầu view đồi thông, một bên view hồ nước xanh ngắt, chụp đt máy ảnh gì cũng đẹp ngây ngất, từ Hồ Tuyền Lâm có thể rẽ sang Thiền Viện, đi cáp treo tham quan cũng thú vị lắm đấy.

Để tới Hồ Tuyền Lâm, ta theo quốc lộ 20, lên đèo Prenn, qua khỏi thác Ðatanla rẽ về phía trái chừng hơn 1km, băng qua những rừng thông ngút ngàn, du khách sẽ bắt gặp Hồ Tuyền lâm xanh biếc và đầy vẻ quyến rũ.

  1. Cung đường MV Đà Lạt

Từ Điều buồn tênh của Hoàng tử sơn ca đến Tháng Tư là lời nói dối của em của Hà Anh Tuấn hay Mơ của Vũ Cát Tường đều được quay tại đường ven suối Vàng lên Làng Cù Lần cách Hồ Xuân Hương tầm 20km, chịu khó vượt đồi vượt rừng xíu biết đâu may mắn sẽ quay được mv parody nghìn like.

Nếu bạn có ý định khám phá ngôi làng qua đêm, thì có thể chọn ở trọ trong khu nhà gỗ hoặc cắm trại bên bờ sông hay len giữa khu rừng hoang để có 1 đêm thật đặc biệt. Tuy nhiên căm trại ngủ lều chỉ phù hợp với nhóm đông vì mức chi phí khá cao. Với lều 10 người thì có giá khoảng 180k/người/ngày, nhưng bạn có thể tổ chức teambuilding, tham quan, chèo bè, leo núi…hoàn toàn miễn phí.

  1. Đồi chè Cầu Đất

Địa điểm quay Mùa oài hương năm ấy (vâng, quay ở đồi chè chứ không phải cánh đồng oải hương nào đâu các bạn) đi khoảng 25km hướng Trại Mát, Cầu Đất, trên đường đi sẽ đi ngang qua chùa Linh Phước (chùa Ve Chai) cũng khá đẹp.

Đồi chè Cầu Đất cách trung tâm Đà Lạt khoảng 25km, cứ đi theo hướng đến Trại Mát (Chùa Linh Phước) rồi ôm đường lộ lớn chạy thẳng là được. Còn nếu bạn trang bị Google maps cho mình thì cứ việc ôm máy mà chạy

Khung cảnh trên đường đi là vô cùng đẹp. Thiên nhiên và con người chung sống hòa bình, và cùng nhau làm đẹp hơn cho những nẻo đường. Có những cánh đồng café, những rừng thông, những đoạn đèo uốn lượn (hơi nguy hiểm 1 tẹo) với hàng thông cao thấp trập trùng.

  1. Dalat Milkfarm

Tưởng xa nhưng thật ra đi cũng không xa mấy, đây là nơi Vũ Cát Tường vẫy vùng với hoa hướng dương, nơi Quang Vinh bơi trong biển tam giác mạch, ngoài ra ở đây cũng có nhiều ngôi nhà gạch cổ khá đẹp khá châu âu ăn đứt Cao đẳng sư phạm Đà Lạt. Lộ trình đi từ Thành phố Đà Lạt đến Ngã ba Phi Nôm (20km), từ Ngã ba Phi Nôm đến Ngã ba Bồng Lai (4km) từ Ngã ba Bồng Lai đến xã Tutra – Nông trại Dalat Milk (6km)

Đến đây, bạn không chỉ chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa nhà độc đáo mà còn được tha hồ chụp choẹt với cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp. Ngoài cánh đồng hoa tam giác mạch, các bạn cũng có thể thỏa sức tạo dáng với những đám cỏ cao đến nửa thân người, hồ nước xanh thơ mộng, hàng thông lãng mạn.

Cung Văn Hoá Thiếu Nhi Tỉnh Lâm Đồng

Đây là địa điểm quay MV Lẻ Loi của Châu Đăng Khoa,

Đây là khu sân vận động ghế trắng huyền thoại chụp hàng nào cũng đẹp, tranh thủ đem 10 ngàn bộ đồ từ tinh tế đến loè loẹt để chụp lấy chụp để nhé các bạn.

  1. Quảng trường Lâm Viên

Gửi xe Big C rồi sau đó lần lượt đi từ photobooth Atisô xanh xanh đến biểu tượng Google Chrome giữa lòng thành phố,…

 

  1. Đỉnh Lang Biang

Cách trung tâm tầm 9 cây số, đường đi hơi xấu do đang làm lại đường, nên thuê xe zeep 50k/1 người để được lên đỉnh, đứng từ đỉnh có thể nhìn thấy thành phố Đà Lạt từ trên cao cũng như các thể loại suối Vàng và suối Bạc…

 

Google+

Clip Hot Nhất Tuần