Chi Tiết

 

Chiếc Hub USB-C này của SATECHI sẽ mở rộng ra nhiều loại cổng kết nối từ một cổng USB-C trên các máy tính Windows và Mac. Sau khi sử dụng vài ngày thì mình thấy các tính năng hoạt động rất tốt, các cổng chạy ổn định, mát, tốc độ cổng và đầu đọc thẻ ngon lành. Cổng LAN cũng ổn định. Điều làm mình không hài lòng là mức độ hoàn thiện của sản phẩm không cao, không đẹp như hình ảnh đăng tải trên Amazon hay trên website của nhà sản xuất.

Giá của SATECHI USB-C nhỏ là khoảng 1,25 triệu còn lớn là khoảng 2,2 triệu đồng. Đó là giá mình mua ở Việt Nam.

Một điều mình muốn nhắn anh em là USB-C bản nhỏ của SATECHI có cổng USB nối thẳng giữa máy và HUB, không thông qua cáp. Dùng cái này hoặc cái nào đó khác có thiết kế trực tiếp không thông qua cáp có thể làm hỏng cổng trên máy của anh em. Và trong quá trình sử dụng cổng này cũng nhiều lần không nhận được, Do phải canh rất chuẩn nó mới vào. Tuy nhiên dùng cái này lại nhìn khá đẹp và gọn gàng.

3 cổng USB-A 3.0, 1 cổng Lan, 1 khe SD, 1 khe MicroSD, một cổng USB-C (để sạc điện). Một trong những chiếc Hub USB mở rộng nhiều tính năng nhất.

Thử nghiệm thì các tính năng, các cổng đều thực thi rất tốt, tốc độ nhanh

Điều đáng tiếc là mực độ hoàn thiện không cao. Cầm rất cấn tay và phần gặp nhau giữa nhựa và kim loại không đều, hở khe…

Chiếc nhỏ hơn khi gắn vào máy thì nhìn đẹp hơn, liền lạc hơn rất nhiều.

Nhưng do cổng USB trực tiếp nên có thể làm tổn thương cổng trên hub hoặc trên máy khi có chấn động hay khi thao tác. Trong quá trình sử dụng hub này nhiều lần không tiếp xúc. Điều này là do khi cắm vào máy hub và máy không ở vị trí tốt nhất cho cổng kết nối.

Hub nhỏ không có cổng lan và có 2 cổng USB-A thay vì 3 cổng.

Mức độ hoàn thiện cũng không cao, cầm cũng cấn tay. Nhìn vào cổng USB thấy chất lượng hoàn thiện kém.

 

Nguồn Tổng Hợp – Internet

 

Thông Tin

Quảng cáo

Xưa và nay