Thiên nhiên kỳ thú qua khung lều trại (P.2)

Thiên nhiên kỳ thú qua khung lều trại (P.2)

Mỗi vị trí ngắm cảnh đem đến góc nhìn và cảm xúc khác nhau. Nằm trong chiếc lều với chăm đệm ấm êm và hướng mắt ra ngoài thiên nhiên cũng là cách hưởng thụ thú vị.

thien-nhien-ky-thu-qua-khung-leu-trai-p-2Ánh nắng chiếu qua tấm lều trong suốt, hòa cùng thiên nhiên, con người và động vật. Đây là một điểm cắm trại trong thành phố Bend, thuộc tiểu bang Oregon, Mỹ. Ảnh: Chuckdeezmt/Instagram.

thien-nhien-ky-thu-qua-khung-leu-trai-p-3Thưởng thức dải ngân hà lấp lánh qua chiếc lều hoàn toàn trong suốt tại khu vực hoang dã của rừng quốc gia Eldorado, bang California, Mỹ. Ảnh: Thelightninja/Instagram.

thien-nhien-ky-thu-qua-khung-leu-trai-p-4Buổi tối ấm áp trong lều nhìn ra khung cảnh núi và hồ tại thị trấn Whistler, Canada. Ảnh: Tomparkr/Instagram.

thien-nhien-ky-thu-qua-khung-leu-trai-p-5Thức dậy vào một buổi sáng và được chú lạc đà trắng chào đón tại khu cắm trại Scarabeo tại Morroco, một quốc gia thuộc Bắc Phi. Ảnh: Doyoutravel/Instagram.
thien-nhien-ky-thu-qua-khung-leu-trai-p-6Mặt hồ phẳng lặng, thanh bình cùng ngọn núi đá được nhìn qua lều tại vùng hồ chứa hoang dã trong rừng quốc gia Wenatchee, bang Washington, Mỹ. Ảnh: Vanessahende/Instagram.

thien-nhien-ky-thu-qua-khung-leu-trai-p-7Cắm trại trên cao và nhìn ra núi lửa Rinjani thuộc đảo Lombok, Indonesia qua một chiếc lều nhỏ là điều không kém phần độc đáo và thú vị. Ảnh: Truongx/Instagram.

Google+

Clip Hot Nhất Tuần