Chi Tiết

Samsung Galaxy Note7 đã, đang và sẽ còn gây tiếng vang lớn và khuynh đảo thị trường nhiều hơn nữa khi Samsung đã xác nhận là sẽ không khóa Galaxy Note7 từ xa nếu người dùng không chấp nhận đổi hoàn trả máy.

Như vậy, người dùng Note7 có thể “thoải mái” sử dụng chiếc máy của mình mà không lo bị khóa

Hơn 34.000 người đang ngồi xem livestream một chiếc Note7, chỉ để đợi nó phát nổ

Hơn một triệu chiếc Note7 vẫn đang hoạt động, sau khi có yêu cầu thu hồi

Galaxy Note7 xách tay có được hoàn tiền và nhận đủ ưu đãi như máy chính hãng không?

Mới đây, Samsung đã chính thức thông báo sẽ thu hồi và hoàn lại tiền cho người dùng Galaxy Note7 trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam. Người dùng trong nước sẽ được hoàn trả số tiền tương ứng với mức giá niêm yết của máy là 18,990,000 đồng, kèm theo một phiếu mua hàng trị giá 1,500,000 đồng như lời xin lỗi. Chương trình hoàn trả sẽ chính thức được bắt đầu tại Việt Nam từ ngày 18/10 tới đây.

samsung-galaxy-note-7-2

Xem thêm các dòng điện thoại cổ, Điện thoại xưa Tại Đây

samsung-galaxy-note-7-7

Mặc cho thông báo của Samsung và sự nguy hiểm khi sử dụng một chiếc điện thoại có thể phát nổ bất kỳ lúc nào, không ít người dùng quyết định vẫn sẽ trung thành với Note7. Lý do được họ đưa ra là: Galaxy Note7 là chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay, và không một sản phẩm nào khác có thể thay thế.

samsung-galaxy-note-7-3

Việc sử dụng một sản phẩm đã bị “khai tử” chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều bất lợi cho những người dùng này. Bên cạnh việc bị cơ quan an ninh dòm ngó, đặc biệt là tại các tụ điểm công cộng hay trên máy bay, thì ngay cả việc trải nghiệm cũng không được toàn vẹn. Cụ thể, Galaxy Note7 sẽ không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ Samsung, bao gồm các bản vá bảo mật và phiên bản Android mới.

Samsung Galaxy Note7
Samsung Galaxy Note7

Bên cạnh những vấn đề trên, những người “ngoan cố” dùng Galaxy Note7 còn phải đối mặt với một nguy cơ khác, đó là việc máy sẽ bị Samsung khóa từ xa để đảm bảo an toàn cho người dùng. Lo lắng trước điều này, mới đây một người dùng Galaxy Note7 tại Việt Nam mang tên Nguyễn Xuân Kiên đã trực tiếp liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Samsung Việt Nam để đi tìm câu trả lời.

samsung-galaxy-note-7-5

Hỏi Samsung Việt Nam về vấn đề khóa máy sau thời gian thu hồi

Qua đoạn video được anh Kiên chia sẻ lên Facebook cá nhân, Samsung đã khẳng định sẽ không khóa máy của khách hàng sau khi quá trình thu hồi kết thúc vào ngày 18/11. Như vậy, người dùng có thể “an tâm” sử dụng Galaxy Note7 một cách bình thường. Tuy nhiên, cũng theo như những gì nhân viên này đã nói, Samsung sẽ không chịu trách nhiệm, cũng như hỗ trợ các sản phẩm Galaxy Note7 sau khi thời hạn này kết thúc.

samsung-galaxy-note-7-4

Nokia 8800 Phiên bản cao cấp khuynh đảo dân chơi 1 thời

samsung-galaxy-note-7-6

Hồi cuối năm ngoái, NVIDIA cũng từng gặp phải tình cảnh tương tự như Samsung, khi những chiếc SHIELD Tablet của hãng gặp vấn đề về pin. Bên cạnh chương trình thu hồi, NVIDIA đã tung ra một bản cập nhật phần mềm khiến tất cả những chiếc SHIELD Tablet bị hỏng bootloader, khiến chúng vĩnh viễn trở thành “cục gạch” và không thể hoạt động được nữa.

samsung-galaxy-note-7-8

——————–0-0——————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc – Điện Thoại Cổ – Điện Thoại Đẹp – Điện Thoại Lạ – Điện Thoại Cũ – Điện Thoại Xưa ,tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả trí – Tin mới – Tin nhanh tại PinKuLan

Thông Tin

Quảng cáo