Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Chi Tiết

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Khi nhắc đến điện thoại cổ thì đa số mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến Nokia, một thương hiệu điện thoại di động thần thánh luôn khắc sâu trong tâm trí mọi người khi nhắc đến điện thoại di động. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một hãng điện thoại rất đình đám cũng ra đời từ rất lâu, cho đến ngày nay vẫn làm mưa làm gió trong thị trường điện thoại cổ đó chính là Samsung.

Điện thoại cổ Samsung hay Samsung cổ. Cái tên rất ít người nhắc đến là vì Samsung có rất ít dòng điện thoại cổ được ưa chuộn đến ngày nay. Thay vào đó Nokia lại chiếm lĩnh thị trường điện thoại cổ với những mẫu mã đã đi vào huyền thoại nhưng vẫn được các tay chơi điện thoại cổ ưa chuộn rất nhiều.

Điện thoại cổ, điện thoại xưa, là cái tên mà mọi người đặt cho những chiếc điện thoại đã được sản xuất từ rất lâu. Những chiếc điện thoại được xem là cục gạch, nồi đồng cối đá. Những chiếc Feature Phone với bàn phím T9 đã đi vào huyền thoại.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Xem thêm: Điện thoại sưu tầm và những điều bạn cần biết

Những đặc điểm mà đa số mọi người đều thích ở một chiếc điện thoại Samsung cổ

Đối với những chiếc điện thoại cổ. Không kể là Samsung hay Nokia vào 10 năm trước, dung lượng lưu trữ của một chiếc điện thoại chỉ được tính bằng MB (Megabyte). So với những dòng Smartphone bây giờ là một trời một vực. Với những chiếc điện thoại mới hơn một tí thì có thêm trang bị thẻ nhớ SD nhưng cũng không lưu trữ được bao nhiêu. Tuy nhiên với bấy nhiêu đó thôi là bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn rồi. Đừng nói chi có thêm những tính năng cao cấp khác.

Samsung, hãng điện thoại đang chiếm lĩnh và đứng đầu trong ngành điện thoại. Vào khoảng 10 năm trước thì nhắc đến Samsung thì rất ít người biết đến. Nhưng vào những năm tầm 2015 trở lại đây. Samsung là cái tên mà khi nhắc đến Smartphone thì mọi người đều sẽ nghĩ đến. Vì vậy có rất nhiều người lại tìm về quá khứ với những chiếc điện thoại Samsung cổ.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Mẫu mã thiết kế của những chiếc Samsung cổ

Những chiếc điện thoại Samsung cổ với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, với những chức năng cực kỳ độc đáo. Ngày nay lại được các dân chơi đồ cổ ưa chuộn rất nhiều. Bởi thiết kế đẹp, lạ mắt với những mẫu mã đa dạng chứ không như Smartphone bây giờ.

Vào tầm 10 năm trước nếu trên tay bạn cầm một chiếc điện thoại của Nokia hay Samsung thì bạn đã đẳng cấp lắm luôn rồi đấy.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Xem thêm: Vì sao Nokia 8800 lại được mọi người ưa chuộn đến vậy

Về bảo mật

Những chiếc điện thoại Samsung cổ có khả năng bảo mật khá cao. Vì ngoài những tính năng đơn giản như nghe gọi thì chẳn có gì thêm. Không có kết nối internet, định vị hay bluetooth nên việc bảo mật thông tin cá nhân cho chủ nhân sẽ trở nên rất dễ dàng. Vì vậy những doanh nhân rất thích những mẫu điện thoại này. Vừa đẹp, độc, thiết kế lạ mắt và những chức năng phù hợp với công việc.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Tính tiện dụng và sưu tầm

Đối với điện thoại cổ nói chung và Samsung cổ nói riêng. Thì tất cả đều có những điểm chung mà rất được mọi người ưa chuộn đó chính là nhỏ gọn, pin lâu, sóng mạnh,… Nên thích hợp làm một chiếc điện thoại dự phòng. Bên cạnh để phục vụ nhu cầu cá nhân thì những chiếc Samsung cổ còn có ưu điểm rất lớn đó chính là sưu tầm.

Ngoài Nokia cổ thì Samsun cổ là lựa chọn thứ 2 đối với những dân chơi điện thoại cổ. Số lượng samsung cổ với những mẫu mã đã đi vào huyền thoại đến ngày nay lại được rất nhiều dân chơi điện thoại quan tâm.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Xem thêm: Nokia cổ dòng điện thoại được giới chơi điện thoại săn lùng

Rất khó để tìm được một chiếc Samsung cổ nguyên zin chính hãng

Hiện nay khi nhắc đến điện thoại cổ thì đa phần ai cũng biết. Nhưng để tìm được một chiếc điện thoại cổ gọi là chính tông, còn nguyên zin thì rất khó. Đã điện thoại cổ khó tìm rồi, khi nhắc đến Samsung cổ thì càng khó hơn bởi số lượng sản xuất của những chiếc Samsung cổ ít hơn những dòng điện thoại khác. Cho đến ngày nay thì càng hiếm hơn nữa.

Đa số những dòng điện thoại cổ ngày nay đều được mua lại từ các tay chơi điện thoại sưu tầm. Bên cạnh đó những cửa hàng chuyên điện thoại cổ. Còn nhập thêm những dòng máy cổ từ nước ngoài về mới có thể phục vụ đầy đủ cho các tay chơi. Vì số lượng điện thoại cổ còn nguyên zin và mới còn lại ở Việt Nam rất ít.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Cửa hàng điện thoại cổ uy tín tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn nếu muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại cổ để sưu tầm hay để sử dụng. Các bạn có thể đến với thegioidienthoaico.com. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm như Nokia cổ, Samsung cổ, Motorola cổ, hay những dòng Alcatel xưa,… . Với rất nhiều mẫu điện thoại cổ, điện thoại xưa khác nhau và giá thành cũng rất đa dạng. Từ những sản phẩm điện thoại fullbox hay những chiếc đã được gia công lại. Tùy thuộc vào giá cả mà các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra cửa hàng còn có những linh kiện zin tháo máy. Và nhận sữa chữa những dòng điện thoại cổ của tất cả các hãng. Nếu các bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại cổ của Nokia, Samsung, Motorola,… đang gặp sự cố. Thì các bạn có thể đến với thegioidienthoaico.com nhé.

Samsung cổ những mẫu điện thoại cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại cổ ưng ý nhất.

Xem thêm: Nokia 6700 Classic và những vấn đề liên quan mà mọi người cần biết

Xem thêm: Điện thoại cổ vì sao mà rất nhiều người lại ưa chuộn nó

Tag: samsung cổ,điện thoại samsung cổ,dien thoai samsung cổ,điện thoại samsung cổ đẹp,dt samsung cổ,nokia cổ,điện thoại cổ,điện thoại xưa,điện thoại độc,điện thoại lạ, độ điện thoại,.