Phổ thông Wanganui  – Địa điểm du học New Zealand

Trường Trung Học Phổ Thông Wanganui là một ngôi trường tiên tiến có quy mô lớn (1800 học sinh) với bề dày thành tích đã được minh chứng qua nhiều năm và thành công trong cả hai linh vực thể thao và văn hóa. Trọng tâm của chương trình giảng dạy cấp ba là đao tạo cho học sinh vào đại học.

Địa điểm và cơ sở vật chất

Trường tọa lạc tại vùng dân cư chính nằm giữa ngoại ô và trung tâm thành phố Wanganui. Trường rộng 9 hecta và có vườn được tạo phong cảnh. Hiện tại , trường đang có hơn 1800 học sinh New Zealand và 80 học sinh quốc tế theo học. Cơ sở vật chất của trường bao gồm 5 phòng máy vi tính, một trung tâm thông tin/ thu viện, các phòng thí nghiệm hiện đại được trang bị đầy đủ, các xưởng và lớp học.

Chương trình học

Tại truờng trung học Wanganui, ngôn ngữ chính được sử dụng trong học tập và giảng dạy là Anh Ngữ. Tuy nhiên, trường còn mở rộng giáo dục thêm 7 ngôn ngữ khác bao gồm cả tiếng Quan Thoại, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp…. Các môn khoa học gồm vật l., hóa học, sinh học và điện tử. Trường đặc biệt có thành tích tốt về toán học với nhiều giải thuởng đạt được trong các cuộc thi tranh tài toán học trên toàn quốc. Tổ khoa học xã hội phụ trách giảng dạy các môn kế toán, kinh doanh, địa l., lịch sử, khảo cổ học, tâm l. học và kinh tế. Các môn nghệ thuật bao gồm nhạc, nhạc thực hành, hội họa, thiết kế mỹ thuật, nhiếp ảnh, múa và kịch nghệ. Ngoài ra trường còn dạy môn giáo dục thể chất (physical education) và giáo dục ngoài trời (outdoor education). Tất cả học sinh đều được đao tạo để vào đại học.

Wanganui

Các bạn có thể liên hệ Công ty Du Học EduVisa để xem thêm các thông tin chi tiết.

Thể thao

Có hơn 60 bộ môn thể thao tại trường và khu vực Wanganui mà trong đó, học sinh có thể tham gia tùy thích bất cứ bộ môn nào mà em yêu thích và có thể tham gia.

Với diện tích 9 hecta mặt bằng, trường cung cấp hai sân bóng chuyền bãi biển, các sân tennis có cỏ nhân tạo, hai sân bóng bầu dục (rugby), một sân bóng đá, một hồ bơi ngoài trời và hai nhà tập thể dục.

Trường có thế mạnh về cầu lông, bóng chuyền, bóng đá nam và bóng rổ nữ với các đội thường xuyên tham gia vào các cuộc tranh tài mang tính quốc gia.

Vấn đề an sinh của học sinh

Vị chủ nhiệm phụ trách học sinh quốc tế chịu trách nhiệm về vấn đề an sinh hàng ngày của học sinh. Nếu muốn phụ huynh có thể hợp đồng để tìm một người giám hộ bản xứ.

Trường lựa chọn và quản lý mọi việc ở trọ tư gia của học sinh.

Ăn ở

Tất cả học sinh quốc tế của chúng tôi đều được sắp xếp ở trọ tư gia để có thể sinh hoạt hoàn toàn trong một môi trường nói tiếng Anh thân thiện và được quan tâm chu đáo bởi những người bản xứ.

Hỗ trợ tiếng Anh

Các học sinh mới qua năm đầu tiên thường được bắt đầu với 4 giờ ESOL (Anh văn cho người nói tiếng nước ngoài) và 4 giờ đam thoại tiếng Anh mỗi tuần. Nếu cần các em có thể trả thêm học phí để theo học một chương trình tăng cường hon. Chương trình năm hai đặt trọng tâm vào các kỳ thi ESOL Pitman. Chương trình năm ba hướng đến các kỳ thi TOEFT và IELTS. Ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ tại lớp và chươ ng trình phụ đạo năm ngày một tuần để giúp đỡ các em về Anh ngữ và các môn học khác.

Tổng quát về Wanganui, New Zealand

Whanganui cũng được đánh vần Wanganui, là một khu vực đô thị và các huyện trên bờ biển phía tây của đảo Bắc New Zealand. Nó là một phần của khu vực Manawatu – Wanganui. Whanganui có nghĩa là vịnh lớn hoặc bến cảng lớn.

Thành phố Whanganui nằm trên South Taranaki Bight, gần cửa sông Whanganui. Thành phố cách 200 km về phía bắc của Wellington và 75 km về phía tây bắc của Palmerston North, tại ngã ba đường State Highways 3 và 4.

Để có thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học EduVisa.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA

184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại :(08) 3838 6969

Hotline: 0938 143 288 – 0909 857 238 – 0916 813 638

Website: www.tourdocdao.com/du-hoc

 

 

Google+

Clip Hot Nhất Tuần