Chi Tiết

 

Trong thực đơn các món ăn nhanh dưới 30.000 đồng – Meli Menu, phô mai que là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Phiên bản 19 cm khiến tín đồ ẩm thực thích thú.

Long Cheese Stick từng gây sốt tại Hàn Quốc năm 2016 đã về Việt Nam. Vỏ ngoài vàng rụm, giòn tan đối lập với vị thơm ngậy, dẻo dai bên trong. Độ dài 19 cm khiến thú vui kéo giãn phô mai que tăng lên nhiều lần.

Điểm tạo nên vị khác biệt của phô mai que là lá oregano ở lớp vỏ ngoài, hòa quyện ngẫu hứng và trọn vẹn với vị béo ngậy phô mai Italy.

Meli Menu có nhiều món ăn hấp dẫn khác với mức giá hợp lý, thích hợp đối tượng trẻ. Chicken Tender dành riêng cho các bạn trẻ thích ăn gà mà sợ bẩn tay. Thịt gà nhập khẩu được rút xương, lọc da, bọc ngoài một lớp bột thơm giòn. Điểm hay là lớp bột ngoài chiên giòn vàng ruộm, thịt vừa chín tới, lưu trọn độ mềm, ngọt đúng như tên gọi của món.

Hash brown là thức ăn nhẹ “thần thánh” mới gia nhập thực đơn của giới trẻ. Khoai tây nghiền nhuyễn chiên giòn thơm phức, ăn kèm các loại tương để dậy nên vị thơm ngon.

Ngoài các món phía trên, Meli Menu của Lotteria còn cho ra mắt WoW Burger với mức giá chỉ 25.000 đồng… Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bị buger nhân bò nhập khẩu thơm mềm, ăn kèm rau xanh và nước sốt truyền thống lạ miệng của Hàn Quốc.

Hot Pie cũng là một trong những gợi ý để kết thúc trọn vẹn bữa ăn. Với 2 loại nhân ngọt vani, khoai môn, món ăn được bán ra với giá 15.000 đồng.

Trong tháng 3, chỉ cần gọi bất kỳ một món trong Meli Menu, thực khách sẽ được tặng ngay một cây kem ốc quế vani mát lịm.

Nguồn tổng hợp – Internet.