Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Chi Tiết

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Nước hoa xách tay, cái tên mà đa số mọi người khi nhắc đến nước hoa đều nghĩ rằng đó là nước hoa chính hãng cao cấp. Nhưng có những hy hữu nó lại không phải là như vậy. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước hoa giá rẻ, nhưng lại được các cửa hàng gắn mác là nước hoa xách tay chính hãng. Nhiều cửa hàng nước hoa còn khẳng định rằng, những loại nước hoa của cửa hàng mình bán ra là được xách tay từ các nước như Pháp, Ý, USA… Nhưng đối với thị trường nước hoa ngày nay, bạn không thể 100% tin tưởng rằng những loại nước hoa xách tay hiện giờ đều là nước hoa chính hãng. Vì có quá nhiều shop nước hoa mọc lên và những cửa hàng online bán nước hoa cũng xuất hiện rất nhiều.

Nước hoa, son môi, phấn,… là những loại mỹ phẩm rất được chị em yêu thích. Đặc biệt là những loại mỹ phẩm nước ngoài, vì thế đa số mọi người đều thích sử dụng những loại mỹ phẩm ngoại hơn là mỹ phẩm nội địa. Và nước hoa là một trong số đó.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Links chi tiết sản phẩm nước hoa xách tay cao cấp: http://thegioidoco.net/threads/nuoc-hoa-chinh-hang-trum-nuoc-hoa-nam-va-nuoc-hoa-nu-the-gioi-nuoc-hoa-cap-nhat-lien-tuc.55993/

Sau đây mình xin liệt kê những vấn đề mà tại sao nước hoa xách tay lại có giá thành rẻ cho mọi người  tham khảo.

Đối với nước hoa xách tay thì cũng có rất nhiều loại khác nhau như hàng tồn kho. Hàng fake, hàng ăn cắp,… Vì vậy đa phần những loại nước hoa này có giá rẻ hơn nước hoa chính hãng rất nhiều. Điều hay ở đây là những loại nước hoa này cũng là nước hoa chính hãng. Nhưng nó có những vấn đề riêng nên giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Nước hoa xách tay fake giá rẻ

Đa phần nước hoa fake cũng có rất nhiều loại khác nhau. Nước hoa xách tay fake loại 1, loại 2, 3… Đối với nước hoa fake loại 1 thường được xuất phát từ Singapore. (chỉ là thường thôi nha chứ không phải loại nào cũng được xuất phát từ đây). Nó được làm nhái giống như nước hoa thật đến 90% nên rất khó phân biệt được. Và tất nhiên giá thành thường khá rẻ, khoảng 40% của nước hoa xách tay thật.

Còn những loại nước hoa fake loại 2 và 3 thì đa số đến từ Trung Quốc với giá cả rất rẻ. Vì là hàng loại 2,3 nên chất lượng của những nước hoa này sẽ không cao và có mùi khá khó chịu.

Nhìn chung thì nước hoa xách tay fake lại được khách hàng ưa chuộn hơn vì với tâm lý là nó rẻ. Còn nước hoa chính hãng phải trải qua rất nhiều công đoạn như thuế. Phí vận chuyển nên cho dù rằng nước hoa xách tay chính hãng được các cửa hàng nhập về. Và giảm tối đa về chi phí nhưng nó cũng không bao giờ có giá rẻ được.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Nước hoa tồn kho giá rẻ

Đây cũng là những loại nước hoa thật, nước hoa chính hãng. Nhưng lý do mà nó rẻ là vì những loại nước hoa này còn rất ít hạng sử dụng. Có loại còn chưa đến 1 năm nên các cửa hàng chuyên bán nước hoa họ nhập về với giá rẻ hơn mức giá ban đầu. Và khi bán ra cho khách hàng nó cũng có giá rất rẻ.

Có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao ở nước ngoài không bao giờ nước hoa có giảm giá mạnh. Nhưng Việt Nam thì lại thường xuyên có thì đây chính là lời giải đáp.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Nước hoa cao cấp nhưng giá rẻ

Khi so sánh giữa nước hoa chính hãng và nước hoa xách tay. Thì chắc chắn một điều rằng nước hoa xác tay sẽ rẻ hơn nhiều. Với lý do cực kỳ đơn giản đó chính là đay là hàng mua xách tay, không chịu bất kỳ loại thuế nào nên giá thành sẽ rẻ đi rất nhiều.

Tuy nhiên đối với nước hoa xách tay thi bạn cũng nên biết rằng. Khi xách tay nước hoa từ nước ngoài về chỉ được mang với số lượng rất ít vì sẽ bị hạn chế số lượng khi đem lên máy bay. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước những lời quảng cáo nước hoa xách tay giá rẻ mà lại còn giảm giá.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Những cách phân biệt nước hoa xách tay đơn giản nhất

Đối với nước hoa. Khi các bạn chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng nên quan tâm và chú ý đến bao bì sản phẩm.

Đầu tiên là vỏ hộp của sản phẩm có được làm cẩu thả hay không. Đa số những mẫu nước hoa fake vỏ hộp bên ngoài được làm rất cẩu thả, không sắc xảo. Chữ trên vỏ hộp mờ nhạt đôi lúc còn sai cả chính tả. Đối với nước hoa chính hãng thì nó đều sẽ có mã vạch trên vỏ hộp. Vậy nên bạn hãy so sánh mã vạch của hộp có trùng với sản phẩm bên trong hay không và nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm đến từ đâu.

Chất lượng của sản phẩm nước hoa xách tay mà bạn chuẩn bị mua. Đây là cách đơn giản nhất để phân biệt mùi của nước là là khi bạn ngửi thử hương thơm của lọ nước hoa. Nếu nước hoa đó có mùi cay và nồng quá mức thì bạn không nên chọn. Vì nước hoa chính hãng có mùi thơm rất dễ chịu, nhẹ.

Nếu bạn sử dụng một loại nước hoa chính hãng nào đó mà có biểu hiện ngứa, nổi mẫn đỏ trên da,… sau vài phút sử dụng thì các bạn nên bỏ ngay lọ nước hoa đó nhé. Vì nước hoa chính hãng sẽ không hề có những tình trạng kích ứng như vậy.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Địa chỉ mua bán nước hoa xách tay, nước hoa chính hãng uy tín tại Sài Gòn

Hiện nay những cửa hàng nước hoa mọc lên rất nhiều. Chưa kể đến những shop online xuất hiện đầy rẫy trên mạng. Ai cũng có những chiêu thức bán hàng riêng, nào là giảm giá nào là combo… để thu hút khách hàng. Cách đơn giản nhất để mua một lọ nước hoa chính hãng đó là tìm một địa chỉ bán nước hoa uy tín. Và đáng tin cậy để mua.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Để tìm kiếm một địa chỉ bán nước hoa uy tín trên thị trường hiện nay cũng rất khó. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một lọ nước hoa xách tay chính hãng. Nhưng giá cả không quá đắt thì các bạn có thể đến với Shop phuongnuochoa.com để lựa chọn cho mình những mẫu nước hoa phù hợp. Tại đây, ngoài những mẫu nước hoa cao cấp chính hãng được shop xách tay về. Thì còn có những mẫu nước hoa mini cho các bạn sử dụng. Nước hoa mini cũng là nước hoa chính hãng cao cấp nhưng được hãng chiếc ra ống nhỏ để sử dụng trước. Nếu hợp các bạn có thể mua sản phẩm cao cấp với dung tích lớn hơn.

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng
Shop phuongnuochoa.com

Chúc các bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm nước hoa ưng ý.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về nước hoa để hiểu rõ hơn

Xem thêm: Những nguyên nhân làm nước hoa không bám mùi lâu trên cơ thể

Xem thêm: Nước hoa chính hãng và những điều bạn cần nên biết khi chọn nước hoa

Xem thêm: Nước hoa giá rẻ và những vấn đề bạn cần phải quan tâm

Tag: nước hoa xách tay, nước hoa chính hãng, nước hoa giá rẻ, nước hoa sài gòn, nước hoa hàn quốc, nước hoa pháp, nước hoa usa, mua nước hoa tại sài gòn, cửa hàng nước hoa uy tín, nước hoa xách tay pháp ,nước hoa xách tay dubai, nước hoa xách tay singapore, nước hoa xách tay nga, nước hoa xách tay từ mỹ, nước hoa xách tay mini, nước hoa xách tay tphcm,.