Chi Tiết

Nước hoa Victoria’s Secret là một trong những dòng nước hoa cao cấp tại Mỹ. Cho dến tận ngày nay, chưa từng có một loại nước hoa nào thành công đến như vậy. Tiền thân của Victoria’s Secret là nhãn hiệu đồ lót dành cho nữ. Những bộ đồ lót vô cùng đắt giá, được trình diễn với những người mẫu nóng bỏng… Tất cả những điều đó đã dần làm cho Victoria’s Secret có tên tuổi cao hơn…. Mùi hương của nước hoa Victoria’s Secret cũng đầy gợi cảm như các thiên thần của họ trên sản catwalk.

Nước hoa Victoria's Secret

Mẫu nước hoa đầu tiên của Victoria’s Secret

Mẫu nước hoa đầu tiên của Victoria’s Secret được hãng cho ra mắt vào năm 1992. Và những mới nhất hiện nay được cho ra mắt từ năm 2015. Tính đến hiện tại, hãng đã cho ra mắt hơn 220 loại nước hoa cao cấp.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn mẫu nước hoa Victoria’s Secret Very Sexy. Đây là một mẫu nước hoa vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều phụ nữ ưa chuộn trên khắp thế giới.

Nước hoa Victoria's Secret

Victoria’s Secret Very Sexy

 • Thương hiệu: Victoria’s Secret
 • Nhóm hương: Floral Fruity ( Hương Thơm Hoa Cỏ Trái Cây )
 • Xuất xứ: Mỹ

Hương thơm của Very Sexy for her là một hương thơm vô cùng nữ tính và mùi hương cực lâu. Về thiết kế chai vô cùng thon gọn và cực bắt mắt. Với một thân chai màu đỏ và nắp màu đen sẽ làm cho chai nhìn quyến rũ hơn.

Hiện tại mẫu Victoria’s Secret Very Sexy nà được làm giả rất nhiều. Tại sao ư, vì đây mà mẫu nước hoa cao cấp và là dòng được ưa chuộn nhất trên toàn thế giới. Và đa số những sản phẩm khác của hãng cũng vô cùng nổi tiếng.

Nước hoa Victoria's Secret

Mua nước hoa Very Sexy chính hãng ở đâu

Nếu bạn là một người đam mê những dòng nước hoa chính hãng. Thì Very Sexy chính là mẫu nước hoa mà bạn nên sở hữu. Đây là mẫu nước hoa vô cùng tuyệt vời, có thể xem là tuyệt vời nhất trong các mẫu nước hoa.

Hiện tại thì nước hoa Very Sexy đang được Shop Phương Phương (Phương Nước Hoa) kinh doanh chính hãng tại Sài Gòn. Shop Phương Nước Hoa chuyên kinh doanh những dòng nước hoa cao cấp. Ngoài nước hoa cao cấp thì còn có rất nhiều những sản phẩm khác nhau tại Shop. Các bạn nên ghé qua một lần để tận hưởng và tham khảo thêm nhé. Phương Phương còn kinh doanh thêm rất nhiều mẫu nước hoa mini để phục vụ cho các bạn trẻ. Nếu như bạn đang buân khuân một mẫu nước hoa cao cấp nào đó nhưng không biết có phù hợp với mình không. Thì bạn có thể sử dụng thử những dòng nước hoa mini của Shop trước. Nếu cảm thấy phù hợp rồi hãy mua dòng lớn hơn.

Nước hoa Victoria's Secret

Very Sexy không thể thếu đối với một người phụ nữ

Nước hoa Very Sexy là một trong những món đồ trang không thể thiếu đối tất cả các chị em phụ nữ. Mùi hương này là một thứ gì đó được xem là vô cùng hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Nó đem lại sự tự tin và lôi cuốn đối với tất cả mọi người xung quanh. Khi bạn sử dụng, bạn là một người nổi bật nhất trong tất cả các đám đông. Hãy thử và một lần trải nghiệm nhé các bạn.

Nước hoa Victoria's Secret

Chúc mọi các bạn lựa chọn được một mẫu nước hoa chính hãng cao cấp nhé.

 Địa chỉ Shop Phương nước hoa

 • Địa chỉ: 410 Phan Văn trị – Phường 2 – Quận 5 – TP.HCM
 • Địa chỉ: 427 (lầu 1+2) Nguyễn Trãi, P7, Q5 TPHCM
 • Mail: phuongnuochoa.com@gmail.com
  Điện Thoại: 0966.250.158
  Facebook: 0966.250.158
  Zalo: 0966.250.158

Nước hoa Victoria's Secret

Nước hoa Victoria's Secret