Những trang web Mua bán – Thủ thuật – Kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam

Chi Tiết

Những trang web Mua bán – Thủ thuật – Kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam

Sau đây là những trang web mua bán được mọi người ưa chuộn, quan tâm và được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng nhất mà mọi người nên tham khảo nhé:

Web site Tin tức – Thủ Thuật – Kinh Nghiệm: Pinkulan.com

Pinkulan.com là một web site chuyên về tin tức, thủ thuật, kinh nghiệm, du lịch… Ở trang web này bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thứ hay và độc đáo. Những bài viết rất chân thật và dễ hiểu. Đặc biệt Pinkulan.com luôn hướng đến cảm nhận của người dùng nên luôn luôn đổi mới về tính năng. Chất lượng của từng bài viết, sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn cộng với những nội dung vô cùng bổ ích đối với cuộc sống hàng ngày, từ kiến thức, tin tức, mẹo vặt… Nên pinkulan.com luôn được mọi người tin tưởng tìm kiếm và lưu lại. Với nhiều mục đích khác nhau như theo dõi tin tức thủ thuật. Du lịch và cũng note lại những bài hay để sau này có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Những trang web Mua bán – Thủ thuật – Kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam
Pinkulan.com

Web site mua bán điện thoại cổ – độc – lạ: Thegioidienthoaico.com

Thegioidienthoaico.com là một trang web mua bán chuyên về mua bán những loại điện thoại cổ, điện thoại xưa, điện thoại độc lạ. Những điện thoại hiếm, khó kiếm trên thị trường cũng đều có ở nơi đây. Nơi đây là điểm đến vô cùng lý tưởng của rất nhiều dân chơi những dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Bên cạnh những chiếc máy điện thoại cổ fullbox. Thì trang web mua bán thegioidienthoaico.com còn nhận sửa chữa, tân trang các dòng điện thoại cổ xưa này và kèm theo đó cũng có bán luôn những phụ kiện và linh kiện điện thoại này. Điều đặc biệt nhất ở trang web mua bán thegioidienthoaico.com. Là tất cả những sản phẩm ở đây đều là hàng chính hãng và main boar đều chưa qua sửa chữa nên các bạn cứ yên tâm.

Vì nhu cầu phục vụ cho thú chơi điện thoại cổ. Nên giá những chiếc máy ở nơi đây rất phải chăng và chắc chắn sẽ rẻ hơn ở bên ngoài rất nhiều. Và chế độ bảo hàng được xem là vô cùng tốt và chất lượng.

Những trang web Mua bán – Thủ thuật – Kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam
Trang web mua bán Thegioidienthoaico.com

Web site mua bán rao vặt – thương mại điện tử: Thegioidoco.net

Thegioidoco.net là một website thương mại điện tử. Mua bán rao vặt chuyên về những đồ cổ, đồ xưa và được đánh giá rất cao về độ uy tín và tin cậy. Ở thegioidoco.net mọi người đều có thể tạo tài khoản miễn phí và đăng bán những sản phẩm độc lạ của mình. Khi tạo tài khoản ở thegioidoco,net. Bạn sẽ được diễn đàn gọi điện thoại lại để xác nhận địa chỉ và số điện thoại. Bên cạnh đó tất cả những bài mua bán trên đây đều được Admin kiểm duyệt. Xong mới được phép đưa lên nên độ an toàn rất cao.

Vì được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Nên những sản phẩm ở trên đây rất đảm bảo. Hạn chế tối đa các tình trạng treo đầu dê bán thịt chó, lừa đảo. Bán hàng không đúng chất lượng và cấm tuyệt đối những tình trạng SEO trên trang web.

Đây là một sân chơi rất bổ ích cho những người đam mê đồ cổ, đồ xưa. đồ độc lạ gồm rất nhiều Làng và đa dạng chủng loại như làng đồ đồng, làng gốm sứ, làm xe, làm tem tiền tài liệu,… Và điều đặc biệt ở thegioidoco.net mà tất cả những trang web khác không có. Đó chính là Làng Thẩm Định. Nếu bạn có một món đồ mà không biết xuất sứ của nó như thế nào. Và giá cả ra sao thì bạn có thể Đăng vào Làng thẩm định ở thegioidoco.net. Khi bạn đăng lên thì những chuyên gia thẩm định sẽ thấy và họ sẽ vào Comment thẩm định giúp bạn.

Lưu ý:

Diễn đàn thegioidoco.net là hoàn toàn miễn phí. Nên các bạn tham gia mà không sợ tốn phí nhé. Và khi bạn muốn mua sản phẩm ở thegioidoco.net. Nạn nên liên hệ trực tiếp với người bán với số điện thoại của tài khoản đó và trong bài viết vì thegioidoco.net. KHÔNG trực tiếp bán những sản phẩm trên trang web.

Những trang web Mua bán – Thủ thuật – Kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam
Trang web mua bán Thegioidoco.net

Web site chuyên mua bán nước hoa: Phuongnuochoa.com

Phuongnuochoa.com là trang web mua bán chuyên về mua bán nước hoa chính hãng. Và các loại nước hoa cao cấp. Những sản phẩm của Shop Phương Phương đều là hàng chính hãng. Và được xách tay trực tiếp về từ những hãng nổi tiếng. Nên chất lượng rất tốt và đảm bảo an toàn.

Thế mạnh của trang web mua bán shop phuongnuochoa.com là có nguồn hàng Nước Hoa Nhập Khẩu chính hãng. Phục vụ cho tất cả những ai có nhu cầu dùng nước hoa xịn. Tuy là hàng xịn cao cấp nhưng giá cả tại shop rất phải chăng (có thể được xem là nước hoa rẻ nhất). Và shop có nhất nhiều mẫu nước hoa từ nước hoa tester, nước hoa mini, đến nước hoa ống,… Được phong là bà Trùm nước hoa nên shop trang web mua bán phuongnuochoa.com. Luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao nhất.

Những trang web Mua bán – Thủ thuật – Kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam
Trang web mua bán Phuongnuochoa.com

Chúc bạn lựa chọn và tìm kiếm được trang web mua bán. Chuyên về những món hàng mình cần và những trang web thủ thuật kinh nghiệm vừa ý nhất.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy Comment và Share để mọi người cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Top những trang web Thương Mại Điện Tử bán hàng uy tín mà bạn muốn mua gì cũng có