Chi Tiết

Những món ăn bạn nên thưởng thức 1 lần trên các địa danh du lịch nổi tiếng (P.3)

Thưởng thức các món ăn địa phương là một phần không thể thiếu của chuyến đi. Đồ ăn ở trung tâm ẩm thực Maxwell Road,Bia tươi ở Portland,Gia vị và thảo mộc ở chợ gia vị,Pecorino Romano ở Sardinia, là những món bạn không nên bỏ qua trên hành trình của mình ,..

 

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-1Đồ ăn ở trung tâm ẩm thực Maxwell Road, Singapore: Ở Singapore, việc ăn uống vừa là đam mê, vừa là thú tiêu khiến. Thành phố có rất nhiều trung tâm ẩm thực, trong đó nổi tiếng nhất là Maxwell Road. Các quán ăn ở đây phục vụ đủ món đặc sản của Singapore.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-2Bia tươi ở Portland, Oregon, Mỹ: Portland có hơn 60 xưởng bia, nhiều hơn bất cứ thành phố nào trên thế giới. du khách có thể đi theo Đường bia tươi North Coast qua các xưởng tốt nhất khu vực, thưởng thức những cốc bia mát lạnh và các đặc sản địa phương.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-3Gia vị và thảo mộc ở chợ gia vị, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ: Khu chợ nhộn nhịp, nhiều màu sắc này chủ yếu bán gia vị, ngoài ra còn có thảo mộc, hoa quả khô, trà, cà phê, bánh kẹo và thậm chí là trứng cá muối. Thời xưa, đây là điểm dừng chân cuối cùng của các đoàn lạc đà trên Con đường tơ lụa.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-4Thịt nướng Asado, Argentina: Món thịt nướng của Argentina có phần ngoài giòn và phần bên trong mềm ngọt. Các buổi tiệc thịt nướng thường là dịp để tụ họp hay những sự kiện xã hội.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-5Pecorino Romano ở Sardinia, Italy: Pecorino Romano là một trong những loại phô mai lâu đời nhất của Italy. Loại phô mai này cứng và có vị mặn, được làm từ sữa cừu.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-6Bánh waffle, Bỉ: Bánh waffle Bỉ to, nhẹ và giòn hơn phiên bản Mỹ, thường được ăn cùng kem tươi, hoa quả và chocolate. Ở Bỉ, bánh waffle là món ăn vỉa hè phổ biến.

—————————–00—————————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc Điện Thoại CổĐiện Thoại ĐẹpĐiện Thoại LạĐiện Thoại CũĐiện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả tríTin mớiTin nhanh tại PinKuLan​Tin Hót .