Chi Tiết

Những món ăn bạn nên thưởng thức 1 lần trên các địa danh du lịch nổi tiếng (P.1)

Thưởng thức các món ăn địa phương là một phần không thể thiếu của chuyến đi. Hàu ở Galway,Thịt lợn dọc đường Ruta del Lechón, Thịt nướng trên tuyến đường Historic Barbecue,Pizza ở Naples là những món bạn không nên bỏ qua trên hành trình của mình ,..

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-1Hàu ở Galway, Ireland: Những người yêu thích món này có thể tới Galway để trưởng thức món hàu Kelly nổi tiếng. Lễ hội hải sản và hàu quốc tế Galway được tổ chức hàng năm vào tháng 9. Đây cũng là dịp diễn ra giải vô địch mở hàu thường niên.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-2Thịt lợn dọc đường Ruta del Lechón, Puerto Rico: La Ruta del Lechón là một tuyến đường cao tốc với nhiều dãy cửa hàng và là thiên đường của món Lechón asado – heo sữa quay với lớp da giòn và phần thịt mềm mịn. Du khách có thể chọn bất cứ phần thịt nào, ăn kèm với các món địa phương như arroz, pasteles và morcilla.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-3Thịt nướng trên tuyến đường Historic Barbecue, North Carolina, Mỹ: Dọc tuyến đường này, du khách có thể trải nghiệm 23 quán ăn có lịch sử lâu đời với những phong cách nướng thịt khách nhau, kéo dài từ phía đông North Carolina tới Tennessee.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-4Pizza ở Naples, Italy: Không đâu làm pizza ngon bằng chính nơi khai sinh là món ăn này – Naples. Bạn có thể thưởng thức pizza ở các quán nổi tiếng như Antica Pizzeria Port’Alba, Pizzeria da Michele và Pizzeria Starita.

nhung-mon-an-ban-nen-thuong-thuc-1-lan-tren-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-p-5Rượu Bordeaux ở Bordeaux, Pháp: Rượu Bordeaux được chế biến ở vùng cùng tên tại Pháp, đây cũng là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất quốc gia này. Tới Bordeaux, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng nho rộng ngút tầm mắt, tham quan các xưởng rượu và thưởng thức 60 loại rượu Bordeaux, cùng nhiều đặc sản địa phương.

—————————–00—————————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc Điện Thoại CổĐiện Thoại ĐẹpĐiện Thoại LạĐiện Thoại CũĐiện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả tríTin mớiTin nhanh tại PinKuLan​Tin Hót .