Chi Tiết

Những khách sạn được chụp ảnh nhiều nhất thế giới (P.2)

Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram đưa ra danh sách 10 khách sạn được chụp ảnh nhiều nhất thế giới năm 2016, bao gồm các khách sạn ở Mỹ, Dubai, Trung Quốc, Tây Ban Nha.

nhung-khach-san-duoc-chup-anh-nhieu-nhat-the-gioi-p-16. Khách sạn Paris Las Vegas: Khách sạn có gần 3.000 phòng, được xây dựng năm 1999 và trùng tu lại vào các năm 2010 và 2011. Trước khách sạn có bản sao của tháp Eiffel với kích thước nhỏ hơn. Ảnh: Getty.

nhung-khach-san-duoc-chup-anh-nhieu-nhat-the-gioi-p-27. Khách sạn Fontainebleau Miami Beach: là điểm đến yêu thích cho những người yêu ánh nắng mặt trời, khách sạn Fontainebleau Miami Beach có một hồ bơi và 12 nhà hàng sang trọng. Ảnh: Manju_is.

nhung-khach-san-duoc-chup-anh-nhieu-nhat-the-gioi-p-38. Wynn Las Vegas: có hơn 2.000 phòng sang trọng, casino, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi, khách sạn cũng thường tổ chức các show nhạc kịch, thu hút rất đông du khách đến xem.
Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn trên thế giới và được gắn sao Michelin.

nhung-khach-san-duoc-chup-anh-nhieu-nhat-the-gioi-p-49. Khách sạn Ushuaia, bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha: Nhỏ hơn so với các khách sạn khác trong danh sách, Ushuaia có 234 phòng nằm xung quanh hồ bơi lớn và một sân khấu ngoài trời. Du khách đến đây đều tỏ ra thích với việc có thể nằm trên chiếc giường được bố trí xung quanh hồ bơi và xem buổi biểu diễn.

nhung-khach-san-duoc-chup-anh-nhieu-nhat-the-gioi-p-510.The Venetian: là khách sạn gồm 39 tầng ở Macao, Trung Quốc, nơi đây có sòng bạc lớn nhất thế giới. Những tấm ảnh về khách sạn thường được chụp vào buổi tối, khi các đèn được bật chiếu sáng toàn bộ khách sạn. Ảnh: Getty.