Những công trình ngầm dưới đất đầy ấn tượng trên thế giới (P.2)

Những công trình ngầm dưới đất đầy ấn tượng trên thế giới (P.2)

nhung-cong-trinh-ngam-duoi-dat-day-an-tuong-tren-the-gioi-p-1Bảo tàng Cống rãnh (Pháp): Không phải là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng hệ thống cống rãnh cổ xưa ở Paris vẫn là một địa điểm tham quan nổi tiếng đối với du khách đam mê tìm hiểu về lịch sử. Ảnh: Flickr.

nhung-cong-trinh-ngam-duoi-dat-day-an-tuong-tren-the-gioi-p-2Được xây dựng vào năm 1370, hệ thống cống này đã làm nhiệm vụ loại bỏ nước thải, xử lý nước mưa cho thành phố trong hơn 200 năm qua. Ảnh: Huffpost.

nhung-cong-trinh-ngam-duoi-dat-day-an-tuong-tren-the-gioi-p-3Hầm ngục lâu đài Warwick (Anh): Lâu đài 1.000 năm tuổi Warwick là nơi sở hữu một trong những hệ thống hầm ngục lâu đời, đáng sợ nhất ở châu Âu. Ảnh: Alamy.

nhung-cong-trinh-ngam-duoi-dat-day-an-tuong-tren-the-gioi-p-4Tour du lịch đến hầm ngục này sẽ khiến rất nhiều du khách phải hốt hoảng khi được giới thiệu các phương pháp tra tấn được sử dụng thời Trung cổ. Ảnh: Kaybee.

nhung-cong-trinh-ngam-duoi-dat-day-an-tuong-tren-the-gioi-p-5Công viên Salina Turda (Romania): Salina Turda là một trong những mỏ muối cổ nhất trên thế giới. Nơi này đã được cải tạo thành công viên giải trí hấp dẫn, một điểm đến không thể bỏ qua tại Romania. Ảnh: Alamy.

nhung-cong-trinh-ngam-duoi-dat-day-an-tuong-tren-the-gioi-p-6Nằm sâu khoảng 100 m dưới lòng đất, công viên này là một trải nghiệm khó quên với tất cả mọi người khi tập hợp rất nhiều trò chơi giải trí, thư giãn như vòng đu quay, sân golf mini, chèo thuyền… trong một không gian lạ mắt. Ảnh: BI.

Google+

Clip Hot Nhất Tuần