Những cách sử dụng nước hoa vô cùng hiệu quả mà ít người biết đến

Chi Tiết

Những cách sử dụng nước hoa vô cùng hiệu quả

Khi nhắc đến nước hoa thì đa số mọi người sẽ nghĩ đến một điều gì đó rất xa xỉ và đắt tiền. Tuy nhiên rất ít người biết hết các cách sử dụng nước hoa và tìm được một lọ nước hoa phù hợp và ưng ý nhất với mình thì rất khó. Và bạn phải tốn rất nhiều công sức và thời gian cho nó. Vì thế bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về nước hoa để không lãng phí những gì mình đã bỏ ra.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách sử dụng nước hoa và. Những mẹo mua nước hoa sao cho phù hợp với cơ thể. Chỉ với những cách sử dụng đơn giản sau đây, các bạn có thể thoải mái tự tin với hương nước hoa của mình suốt cả ngày.

Những cách sử dụng nước hoa vô cùng hiệu quả mà ít người biết đến

Cách chọn mua nước hoa

Việc chọn lựa nước hoa cho cơ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người thì thật sự không hề khó. Các bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây và xác định rằng mình đang gặp phải vấn đề nào và khắc phục ngay thôi nhé.

Xác định lại bạn chi bao nhiêu tiền để mua một lọ nước hoa

Đối với nước hoa bạn nên xác định từ đầu rằng. Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho một lọ nước hoa và lọ nước hoa đó có dung lượng là bao nhiêu ml. Vì những hãng nước hoa khác nhau sẽ có những giá khác nhau. Không hãng nào giống hãng nào cả.

Chọn những mùi hương phù hợp nhất với cơ thể

Mùi nước hoa sẽ phụ thuộc vào mồ hôi của bạn rất nhiều. Vì thế khi chọn lựa một hãng nước hoa nào đó. Các bạn nên dành chút ít thời gian để thử loại nước hoa đó xem có phù hợp với mình không. Thường thì từ 1 đến 2 tiếng là bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thật nhất của nước hoa trên cơ thể của mình.

Vậy nên bạn hãy dành ra chút ít thời gian để chọn lựa được mùi nước hoa phù hợp. Đừng quyết định quá vội vàng nhé.

Nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn

Khi chọn mua nước hoa các bạn nên nhờ sự tư vấn trực tiếp của người bán và cách sử dụng nước hoa loại đó. Vì một mùi hương nước hoa đôi lúc sẽ nói lên tính cách của bạn đấy. Hãy nghe sự góp ý đừng nên quá vội vàng.

Những cách sử dụng nước hoa vô cùng hiệu quả mà ít người biết đến
Nước hoa Mr. Burberry Mini

Xem thêm: Những nguyên nhân làm nước hoa không bám mùi lâu trên cơ thể

Cách sử dụng nước hoa mà mọi người cần biết

Nên sử dụng nước hoa khi vừa tắm xong

Khi bạn vừa tắm xong, đây là lúc lỗ chân lông sạch sẽ và đang mở to nhất. Vì thế khi sử dụng nước hoa ngay sau khi tắm thì lỗ chân lông sẽ hấp thụ mùi hương rất tốt. Giúp cho mùi hương của bạn sẽ được lâu hơn. Đây là cách sử dụng nước hoa tốt nhất mà mọi người nên làm theo.

Nên xịt nước hoa vào các mạch máu lớn trên cơ thể

Cổ, cổ tay, sau gáy, sau tai,… đây là những mạch đập lớn trên cơ thể. Nếu bạn xịt nước hoa vào những điểm này thì mùi hương sẽ được giữ rất lâu và khuếch tán rất tốt.

Nên nhớ rằng lựa chọn 2 điểm trên có thể để xịt nước hoa thôi nhé. Đừng xịt quá nhiều vì như thế bạn sẽ thành một lọ nước hoa di động đấy.

Xịt nước hoa vào tóc

Đây cũng là một cách sử dụng nước hoa, để bạn lưu giữ mùi hương nước hoa trên cơ thể lâu nhất. Bạn hãy dùng nước hoa và xịt vào lược, rồi chảy lên mái tóc của mình. Cách này có thể xem là rất hiệu quả để lưu giữ mùi hương nhé. Hoặc bạn có thể xịt một ít nước hoa vào tay rồi vuốt nhẹ vào phần đuôi tóc.

Không nên xịt nước hoa lên cổ tay và chà xát

Việc bạn xịt nước hoa lên cổ tay và chà xát hai cổ tay lại với nhau sẽ làm phá vỡ các phân tử nước hoa. Như thế sẽ làm nước hoa biến đổi mùi và rất nhanh mất mùi thơm. Việc bạn cần làm là xịt lên cổ tay và để tự nhiên, nước hoa sẽ thơm lâu hơn đấy.

Không nên sử dụng nhiều mùi hương

Việc sử dụng quá nhiều mùi hương trên cơ thể đó là một sai lầm rất lớn mà mọi người hay mắc phải. Các mùi hương khác như dầu gội, sữa tắm, kem,… cũng ảnh hưởng nhiều đến mùi hương nước hoa. Khi bạn trộn lẫn các mùi hương như vậy các cấu trúc nước hoa sẽ bị phá vỡ và biến đổi mùi.

Vì vậy trước khi sử dụng nước hoa các bạn nên sử dụng các loại sữa tắm, kem,… ít mùi nhất.

Những điểm khuyến khích nên xịt nước hoa trên cơ thể

 • Tóc
 • Sau tai
 • Lưng
 • Bên trong khỉu tay
 • Sau đầu gối
 • Rốn
 • Sau gáy xuống lưng
 • Mắt cá chân
Những cách sử dụng nước hoa vô cùng hiệu quả mà ít người biết đến
Nước hoa Narciso

Xem thêm: Nước hoa chính hãng và những điều bạn cần nên biết khi chọn nước hoa

Những cách khử mùi nước hoa trên cơ thể

Khi bạn vô tình xịt quá nhiều nước hoa lên cơ thể và không biết làm sao để khử bớt mùi hương. Thì những cách sử dụng nước hoa sau đây có thể giúp ích cho các bạn đấy.

 1. Dùng cồn khử mùi nước hoa.

Cách này đa số được mọi người sử dụng rất nhiều. Để khủ mùi nước hoa trên cơ thể bạn chỉ việc lấy bông gòn, nhúng vào cồn và chấm vào những vị trí mà bạn xịt nước hoa quá nhiều. Cồn sẽ giảm bớt mùi hương nước hoa trên cơ thể bạn ngay.

 1. Dùng chất khử không mùi để khử mùi nước hoa

Nếu bạn có chuẩn bị sẵn chất khử không mùi thì có thể dùng nó và xịt lên chỗ có nhiều mùi hương nhất. Vài phút sau bạn rửa lại với nước là được.

 1. Dùng Baking Soda để khử mùi nước hoa

Trộn baking soda với nước ấm thoa lên vùng nhiều mùi hương. Để trong vài phút và rửa sạch là ổn.

 1. Dùng rựu để khử mùi nước hoa

Bạn có thể sử dụng rựu Vodka và thoa lên chỗ có nhiều mùi hương để khử bớt mùi nước hoa nhé.

 1. Dấm và dầu để khử mùi nước hoa

Bạn có thể dùng dấm trắng và đầu thoa lên vùng có nhiều nước hoa và rửa lại với xà phòng.

Những cách sử dụng nước hoa vô cùng hiệu quả mà ít người biết đến
Shop Phương Phương

Như vậy mình đã liệt kê qua những cách sử dụng nước hoa. Và những biện pháp giúp các bạn sử dụng nước hoa tốt hơn rồi đấy.

Cửa hàng nước hoa uy tín tại Sài Gòn

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm nước hoa ưng ý. Để chọn lựa những loại nước hoa chính hãng và nước hoa xách tay các bạn có thể tham khảo ở Shop Phương Phương nhé.

Xem thêm: Nước hoa giá rẻ và những vấn đề bạn cần phải quan tâm

Links chi tiết sản phẩm được cập nhật liên tục: http://thegioidoco.net/threads/nuoc-hoa-chinh-hang-trum-nuoc-hoa-nam-va-nuoc-hoa-nu-the-gioi-nuoc-hoa-cap-nhat-lien-tuc.55993/

TAG: cách sử dụng nước hoa, hướng dẫn sử dụng nước hoa, nước hoa sài gòn,nước hoa sài gòn giá rẻ,nước hoa sài gòn ở hà nội,giá nước hoa sài gòn,mua nước hoa sài gòn ở đâu,shop nước hoa tại sài gòn,mua nước hoa uy tín ở sài gòn,nước hoa xách tay ở sài gòn,.