Chi Tiết

Meet Fresh, đây là một trong những món tráng miệng tuyệt vời nhất đến từ Đài Loan. Vào những năm gần đây, Meet Fresh đang dần trở thành món ăn yêu thích của giới trẻ Sài Gòn. Nếu bạn là một “Chuyên gia ăn vặt” thì không thể không biết đến món này. Đảm bảo với các bạn rằng chỉ một lần thử thôi là sẽ ghiền cho mà xem.

Bạn muốn thưởng thức món Meet Fresh thơm ngon béo cậy này. Thì hãy đến ngay đường Sư Vạn Hạnh ở Quận 10 nhé. Đây là cửa hàng Meet Fresh chuyên những món tráng miệng được xem là đặc sản Đài Loan. Cửa hàng nơi đây rất thoáng mát và vô cùng sạch sẽ, nhân viên thì vô cùng lịch sự và phục vụ rất chu đáo. Bạn chỉ cần vào bàn là có nhân viên đến phục vụ ngay. Đây là nơi mà mình đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng phục vụ.

Meet Fresh món tráng miệng đến từ Đài Loan

Địa chỉ Meet Fresh tại Sài Gòn

  • Địa chỉ: 437 Sư Vạn Hạnh. Phường 12. Quận 10. Tp. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 10:00h – 22:00h
  • Giá từ: 45.000đ – 150.000đ

Nếu bạn đã từng một lần đặt chân đến Sài Gòn thì mình khuyên các bạn rằng nên ghé qua Meet Fresh. Đây là một nơi vô cùng lý tưởng cho những món ăn ngon. Những món ăn vặt vô cùng đậm đà và béo ngậy. Nếm thử một lần là sẽ ghiền ngay, thật đấy các bạn. Hãy đến và thưởng thức ngay đi nào, rất thích hợp cho “hội chị em bạn dì” kéo nhau đi ăn vặt.

Meet Fresh món tráng miệng đến từ Đài Loan

Lịch sử ra đời của món Meet Fresh

Theo như mình tìm hiểu thì món này xuất hiện cũng vô cùng bất ngờ. Đó chính là từ chị em nhà họ Fu, hai chị em này là người kế thừa một nông trại truyền thống của gia đình. Nông trại của chị em nhà họ Fu ở quận Feng Yuan, thành phố Taichung, Taiwan. Do được kế thừa những thứ tinh hoa nhất của dòng họ mình. Những nguyên liệu được chọn lọc rất kỹ kèm theo đó là những công thức gia truyền. Hại chị em họ đã tạo nên những món tráng miệng vô cùng hoàn hảo từ các loại khoai. Các loại thảo mộc vô cùng tốt cho sức khỏe, đem đến sự hoàn hảo nhất cho món ăn tráng miệng.

Meet Fresh món tráng miệng đến từ Đài Loan

Nếu bạn đã từng thưởng thức qua sẽ cảm nhận được vị ngọt, vị béo béo, dai dai,… Kèm theo đó là một hương vị không lẫn vào đâu, hương vị này chỉ có món Meet Fresh mới có được. Từ những hạt đậu đỏ nguyên vỏ được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các partner của Meet Fresh đã hầm trong nhiều giờ và tạo nên từng hạt đậu chín mềm, béo bùi trở thành hương vị đặc trung cho Mfresh.

Meet Fresh món tráng miệng đến từ Đài Loan

Meet Fresh món tráng miệng đến từ Đài Loan