Lẩu bò Sài Gòn

Chi Tiết

Lẩu bò Sài Gòn là một trong những món được người Sài Gòn ưa chuộn nhất hiện nay. Để tạo nên một nồi lẩu ngun ngút khói phải cần rất nhiều thứ hòa huyện vào nhau. Nước lẩu, nước sốt, thịt bò và nhiều thứ khác nữa. Tất cả tập hợp lại với nhau để tạo thành một món cực kỳ tinh túy đó chính là lẩu bò Sài Gòn. Sau đây mình xin giới thiệu các bạn một địa chỉ. Chuyên các món lẩu bò cực ngon mà các bạn nên một lần thưởng thức qua nhé.

Lẩu bò Sài Gòn

Địa chỉ quán lẩu bò Sài Gòn cực ngon

  • Địa chỉ: Tầng 3, Aeon Mall Bình Tân, 1 Đường Số 17A, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Giá trung bình: 50.000đ – 200.000đ

Lẩu bò Sài Gòn

Nếu muốn thưởng thức nồi nồi lẩu bò cực chất, các bạn có thể đến địa chỉ là Aeon Mall Bình Tân nhé. Tại đây có không gian đẹp, thoáng mát, nhân viên chào đón khách rất nhiệt tình, nhận order nhanh. Tuy nhiên chất lượng vẫn đặt lên hàng đầu, bạn chỉ cần đến và thưởng thức món lẩu bò sài gòn tại đây một lần. Chắc chắn bạn sẽ muốn ghé lại lần hai cho mà xem. Bởi vì sao ư! Vì món ăn cực ngon, thực đơn giá cả lại vô cùng hợp lý.

Lẩu bò Sài Gòn

Món lẩu bò đặc sản cực ngon tại Sài Gòn

Món lẩu bò tại đây luôn khiến thực khách phải nhớ mãi. Nước dùng cực ngon được lấy từ xương bò ninh nhừ trong 11 – 12 giờ để tạo nên một loại nước lẩu được em là tinh túy nhất. Cái ngon, cái ngọt, cái bùi và dậy mùi thơm của món lẩu bò sẽ làm cho bạn ấn tượng cực lâu luôn đấy nhé.

Lẩu bò Sài Gòn

Ngoài món đặc sản của quán là lẩu bò, thì nơi đây còn có rất nhiều món ăn và thức uống cũng vô cùng ngon nữa. Rất thích hợp cho các bạn tham quan rồi ghé thưởng thức luôn. Là người đi tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực lẩu bò sài gòn cho nên nhà hàng là một nơi vô cùng lý tưởng để bạn thường xuyên lui đến cùng bạn bè nhé.

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Lẩu bò Sài Gòn

Chúc các bạn thưởng thức món lẩu bò Sài Gòn cực ngon tại Lẩu Bò VIVU