Chi Tiết

Du lịch Thái Lan giá 5 triệu. Là thật đấy nhé các bạn, chỉ với 5 triệu đồng là các bạn có thể đi Thái Lan và tha hồ quẩy rồi đấy. Lần trước thì mình đi Thái Lan đến tận 8 triệu, lần này đã có thêm kinh nghiệm nên đã ít hơn rất nhiều. Đến với Thái Lan du lịch, bạn có thể đi bất kỳ thời điểm nào trong năm. Và hãy nhớ một điều trước khi đi du lịch Thái đó chính là nên chuẩn bị tinh thần trước. Vì khi bạn đi bạn sẽ là một “ khách du lịch” và khi trở về, bạn sẽ thành một “con buôn”. Vì khi đến Thái Lan là bạn sẽ phải mua rất nhiều thứ cho mà xem.

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Xem thêm: Du lịch Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm với giá cực rẻ cho các bạn tham khảo

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi đi Du lịch Thái Lan?

Hiện tại thì đã có rất nhiều bài viết về Review du lịch Thái Lan rồi. Lần này mình sẽ không đi sâu vào chi tiết nữa. Nhưng mình sẽ phân tích cho các bạn những vấn đề hay gặp để tiết kiệm chi phí nhất khi đi du lịch Thái Lan nhé.

– Săn vé rẻ: săn vé rẻ trước 4 tháng với giá ~ 1.300.000 đồng khứ hồi của hãng Nok Air (hãng máy bay của Thái) gồm 45kg hành lý ký gửi và 7kg xách tay.

– Đi theo nhóm để share tiền di chuyển và nơi ở.

– Không nên ăn, chơi, mua sắm những thứ không cần thiết, cân nhắc trong việc mua sắm (những đồ có giá trị nên để dành ngày cuối cùng xem còn dư tiền hãy mua) và nhớ để lại đủ số tiền tối thiểu để ăn uống, đi lại.

– Tính toán kỹ thời gian check in – check out hợp lý. Vì đôi khi check in hoặc check out sớm hoặc muộn 1-2 tiếng vẫn phải trả tiền phòng cả một ngày (có thể vừa đem theo ba lô vừa đi chơi hoặc gửi đồ tại quầy lễ tân đi chơi về rồi mới check in, hoặc check out và gửi đồ trước khi đi chơi)

Đến với Thái Lan bạn cần nên biết đến những kinh nghiệm mua sắm tại Bangkok – Thái Lan nhé. Đây là vấn đề mà bất kỳ ai đi Thái cũng không được bỏ qua đâu đấy.

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Xem thêm: Những thứ mà bạn nên cẩn thận khi đến với Thái Lan du lịch

Chuẩn bị gì trước khi đi Thái Lan

– Đổi tiền Việt ra tiền Thái

– Chuẩn bị một địa chỉ khách sạn tại Thái để điền vào giấy nhập cảnh nhằm tránh bị vặn vẹo tại sân bay (nhớ là địa chỉ chính xác nhé).

– Ba lô và quần áo: Thay vì vali, nên dùng ba lô để tiện cho việc di chuyển. Khí hậu ở Thái khá nóng nên chuẩn bị quần áo mát mẻ, đồ tắm, váy vóc nên chọn loại thoải mái, nên đi giày và đem theo một đôi dép dễ chịu.

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Xem thêm: Du lịch Thái Lan và Khám phá ẩm thực

Ở Thái có rất nhiều loại hình phương tiện để chúng ta lựa chọn:

Sau đây là những phương tiện di chuyển từ sân bay về Bangkok Thái Lan mà các bạn nên biết. Biết để tiết kiệm thêm chi phí cho chuyến đi du lịch của mình nhé. Và khi đến với nơi đây đừng quên ghé thăm những ngôi chợ đêm đẹp nhất nơi đây đấy.

– Bus: rẻ và tiện nhất (13-15bath/người). Nên nếu có thời gian các bạn nên tìm hiểu kỹ về lịch trình bus ở Thái ở những địa điểm mình muốn đi qua.

– Tàu điện trên cao (BTS), tàu điện ngầm (MRT): Di chuyển nhanh, giá cao, đi chặng ngắn không nên chọn. Đi tàu điện hầu hết chỉ di chuyển theo khu vực nên đi lại không được linh động.

– Thuyền trên sông Chao (vé kiểu bus nhưng rẻ hơn và mất thời gian hơn, nên nếu muốn thong dong hóng gió hãy chọn phương tiện này).

– Tuktuk và taxi (đòi giá khá lung tung nên nhớ hãy trả giá trước khi đi nhé, taxi nên tránh đi vào giờ cao điểm vì taxi Thái tính cả phí chờ)

– Xe Songthaew (song thẻo): Một loại xe ở Pattaya gần giống Tuktuk, mỗi lần lên xe là 10bath (đừng hỏi giá lái xe, lúc xuống xe các bạn cứ tự động đưa 10b/người cho lái xe là được nếu không muốn bị đòi giá cao hơn). Các bạn có thể chọn xe này để đi dạo khắp Pattaya.

Nhìn chung Thái Lan là một nơi mà bạn cần phải đi du lịch một lần trong đời đấy. Tuy nhiên, không phải đi chơi là luôn suôn sẽ. Cho nên các bạn cũng phải cẩn thận, vì hiện nay việc lừa đảo tại Thái Lan rất nhiều. An toàn là trên hết nhé.

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệung 5 Ngày 4 Đêm

Xem thêm: Lại là Review Thái Lan – Bangkok – Huahin cực đã cho các bạn

Xem thêm: Du lịch Thái Lan – Hành trình của những trải nghiệm

 • http:// thegioidoco.net/threads/nhung-thu-ma-ban-nen-can-than-khi-den-voi-thai-lan-du-lich.94651/
 • http:// thegioidoco.net/threads/nhung-phuong-tien-di-chuyen-tu-san-bay-ve-bangkok-va-ngoi-cho-dem-dep-nhat-thai-lan.93945/
 • https:// vietnamtravelcorp.com/lua-dao-tai-thai-lan-khi-di-du-lich/
 • http:// thegioidoco.net/threads/du-lich-bangkok-pattaya-5-ngay-4-dem-voi-gia-cuc-re-cho-cac-ban-tham-khao.93372/
 • https:// pinkulan.com/minh-chia-se-mot-kinh-nghiem-mua-sam-tai-bangkok-thai-lan-nha/
 • https:// pinkulan.com/du-lich-thai-lan-va-kham-pha-am-thuc/
 • https:// pinkulan.com/chi-phi-8trnguoi-cho-chuyen-di-thai-lan-mong-moi-nguoi-co-kinh-nghiem/
 • https:// vietnamtravelcorp.com/du-lich-thai-lan-hanh-trinh-trai-nghiem/
 • https:// pinkulan.com/lai-la-review-thai-lan-bangkok-huahin-cuc-da-cho-cac-ban/
 • https:// pinkulan.com/review-du-lich-thai-lan-hua-hin-di-mot-lan-la-yeu-luon-day-nhe/
 • https:// pinkulan.com/di-thai-lan-gia-chi-5-trieu-cho-cac-ban-tre-tham-khao/

Tag: Du lịch Thái Lan, tour Thái Lan, phượt Thái Lan, đi Thái giá rẻ, đi Thái Lan bao nhiêu tiền, Visa Thái Lan, mua đồ tại Thái Lan, đặc sản Thái Lan, kinh nghiệm đi Thái Lan, phương tiện di chuyển tại Thái Lan, thiên đường tại Thái Lan, những địa điểm vui chơi tại Thái Lan, chợ đêm Thái Lan, di chuyển từ sân bay về Bangkok Thái Lan,.