Chi Tiết

Khu cắm trại mới nổi này nằm ngay bãi biển Đại Lãnh, xã Đại Lãnh, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80 km hướng Bắc, nằm ngay bên cạnh quốc lộ 1A, cách thị xã Tuy Hòa khoảng 30 km về phía hướng Nam. Với đủ màu sắc , khu du lịch Đại Lãnh dự sẽ gây bão cuối hè này vì không cảnh vô cùng đẹp. Nói chung là đẹp không chổ chê.

Bãi biển Đại Lãnh là một món quà của thiên nhiên trao tặng. Địa danh Đại Lãnh nằm kề ranh giới giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 80 km và cách thị xã Tuy Hòa khoảng 30 km. Bạn có thể liên hệ cácTour du lịch trong nước Tại Đây.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-3

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-5

Từ thị xã Tuy Hòa đi vào, vượt qua đèo Cả, một con đèo lớn là địa giới của hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên với 12 km đường đèo quanh co, du khách sẽ thấy hiện ra ngay dưới chân mình một bãi biển khá rộng, dài với nước biển xanh biếc, lấp lánh ánh mặt trời, thuyền bè tấp nập qua lại.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-8

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-1

Bãi tắm Đại Lãnh được cấu tạo thuần khiết bởi một thứ cát trắng mịn, nước biển trong xanh nhìn rõ tận đáy, lại có độ thoải lớn, có thể bơi lội xa bờ. Kế đó lại có ngay một nguồn nước ngọt chảy ra, hòa vào biển cả, quanh năm không cạn. Từ Đại Lãnh, du khách có thể đi thuyền máy thăm làng chài ở Khải Lương, Đầm Môn là dải đất liền phía cực đông của Việt Nam, hay cảng Vũng Rô kề ngay phía bắc, một địa danh nổi tiếng đã từng là bến cảng bí mật của những “con tàu không số” chở vũ khí, đạn dược từ miền Bắc vào miền Nam, tiếp viện cho chiến trường khu 5 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-2

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-4

Phong cảnh Đại Lãnh từ xưa đã được liệt vào hàng những danh thắng của đất nước. Năm 1836, vua Minh Mạng cho thợ chạm hình phong cảnh Đại Lãnh vào một trong chín chiếc đỉnh đồng (Cửu Đỉnh) lớn trang trí trước sân Thế Miếu – Huế. Năm 1853, dưới triều vua Tự Đức, Đại Lãnh có tên trong từ điển quốc gia do triều đình biên soạn.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-6

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-7

Dù bạn vào Nam hay ra Bắc, bạn đều có thể đi qua ngọn đèo Cả hùng vĩ, nơi có địa danh Đại Lãnh nổi tiếng với những dải cát trắng mịn, những cơn sóng vỗ rì rào của biển cả, những làng chài tấp nập và những phong cảnh sơn thủy hữu tình.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-9

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-10

Phong cảnh tại bãi biển Đại Lãnh rất đẹp nhờ thiên nhiên ban tặng một bãi biển cát trắng chảy dài ra xa, có độ thoải lớn nên có thể bơi ra xa, nước biển xanh biếc trong thấy tận đái, bãi biển hoang sơ sạch sẽ, kế bên đó là một nguồn nước ngọt chảy ra biển quanh năm không cạn.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-11

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-12

Tại Khu du lịch Đại Lãnh còn có những nhà gỗ để cho các bạn cắm trại ngủ qua đêm. Những nhà gỗ như những chiếc nhà sàn có đủ các màu sắc trông rất bắc mắc. Các nhà gỗ có nhà vệ sinh có đầy đủ tiện nghi. Thích hợp cho 2 người ở

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-13

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-14

Tới biển Đại Lãnh, bạn có thể tới Ngọn hải đăng Đại Lãnh, xuống gần tới ngã ba Vũng Rô, đi thêm 12km nữa sẽ tới chân núi ngọn hải đăng. Nếu muốn ngắm nhìn và tận hưởng cảm giác đón ánh mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, thì hãy leo bộ lên đó chừng 30’, ở đó một tối để đắm mình trong không gian có một không hai ấy.

khu-du-lich-dai-lanh-cam-trai-tai-bien-dai-lanh-15

Tổ chức du lịch thế giới OWT đánh giá biển Đại Lãnh là một trong những thắng cảnh nghỉ dưỡng đẹp nhất khu vực Châu Á, hon cả biển Phuket (Thái Lan) và có thể sánh ngang với những thắng cảnh khác trên thế giới.

Các bạn có thể liên hệ các tour du lịch trong nước của Công ty du lịch Vietnam Travel

 Ms. Ly :  0912 603 639 – (08) 3838 6969  Ext: 109

 Ms. Kim  Dung : 0908 29 39 56 – (08) 3838 6969  Ext: 117

  TINH TẾ THẤU HIỂU VÀ PHỤC VỤ CHU ĐÁO