Chi Tiết

Kế hoạch một chuyến đi du lịch Úc?

Chúng tôi đã biên soạn các thông tin du lịch thực tế bạn cần, bao gồm cả thị thực, hải quan, mua sắm miễn thuế và bảo hiểm///

00-du-lich-uc

Sau đây là những thông tin cơ bản bạn cần phải lưu ý khi đi du lịch Úc .
1. Chuyến bay

chuyen-bay
Nhiều hãng hàng không bay đến Úc và giá cả khác nhau đáng kể, bạn hãy kiểm tra các đường bay xem có cần quá cảnh qua những nước nào hay là đường bay thẳng,hãy xem xét độ dài của chuyến bay và bất kỳ điểm dừng bắt buộc. Bắt đầu bằng cách liên hệ với các hãng hàng không lớn hoặc đại lý du lịch Úc VietNam Travel .
2. Đưa đón sân bay

dua-don-san-bay

Tất cả các sân bay quốc tế của Úc có giao thông công cộng thường xuyên như xe buýt, xe lửa và taxi đến trung tâm thành phố. xe buýt đưa đón cũng có sẵn và cung cấp chuyển đến chỗ ở.
3. Cruise

cruise
Nhiều tàu du lịch quốc tế đến thăm thành phố của Úc, và có cơ hội để tham quan và tham gia lại tàu hoặc ở lại lâu hơn và bay trở về nhà. Hầu hết các tàu du lịch ghé bờ Úc trong suốt những tháng mùa hè.
4. Thị thực

visa3
Trừ khi bạn là một công dân Úc hay New Zealand, bạn sẽ cần một thị thực nhập cảnh vào Úc. Người mang hộ chiếu New Zealand có thể xin thị thực khi đến nơi ở trong nước. Tất cả các hộ chiếu khác phải xin visa trước khi rời khỏi nhà. Bạn có thể áp dụng cho một loạt các thị thực , bao gồm cả thị thực du lịch và làm việc thị thực nghỉ, tại Lãnh sự quán Úc gần nhất của bạn. Để biết thông tin chi tiết hãy truy cập vào web thị thực và nhập cư của Úc .
5. Hải quan và kiểm dịch

hai-quan-va-kiem-dich
Luật hải quan của Úc ngăn cản bạn từ việc đưa thuốc, steroids, vũ khí và động vật hoang dã được bảo vệ vào Úc. Một số mặt hàng phổ biến như thực phẩm tươi hoặc thực phẩm đóng gói , trái cây, trứng, thịt, cây, hạt, da và lông cũng bị cấm. Không có giới hạn về tiền tệ, nhưng bạn sẽ cần phải kê khai số hơn $ 10,000. Để biết thông tin chi tiết hơn bạn hãy vào website hải quan và kiểm dịch của Úc .
6. Thuốc

thuoc-medications
Đối với các loại thuốc đem theo bạn cần phải có toa thuốc của bác sĩ kê, hoặc thư hướng dẫn về tịnh trạng bệnh của bạn , bạn phải kê khai đầy đủ khi làm thủ tục hải quan . Tuy nhiên có 1 số loại thuốc bị cấm mang vào Úc . Bạn nên kiểm tra website hải quan để biết thêm chi tiết ,

Vietnam Travel
184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
(+84.8) 3838 6969
info@vietnamtravelcorp.com
Sales Office: 10th fl., Thanh Dung Tower, 179 Nguyen Cu Trinh St., Dist.1, HCM City