Chi Tiết

Hướng dẫn phân biệt điện thoại Vertu thật và Vertu giả

Vertu được xem là hãng điện thoại cao cấp đối với thị trường điện thoại thế giới. Nếu bạn đang có suy nghĩ rằng mua Vertu cũ hay Vertu xách tay thì sẽ có giá rẻ thì hãy dẹp ngay ý nghĩ đó bởi vì Vertu chính hãng dù là cũ đi chăng nữa cũng có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Trong trường hợp bạn mua được một chiếc Vertu mà dưới 10 triệu đồng thì hãy xem lại ngay chất lượng của máy hoặc kiểm tra theo một trong những cách dưới đây để khẳng định chắc chắn máy là thật hay giả.

Serial Number

Cách đơn giản nhất để phân biệt điện thoại Vertu thật và giả là kiểm tra số Serial bằng cách nhấn tổ hợp phím *#92702689# (không dùng cho các dòng Vertu cảm ứng). Nếu ngay sau khi kết thúc tổ hợp phím này mà hiện lên các thông số như: số Serial, Life Timer, Made Date,…thì đó chính là máy Vertu chính hãng. Còn trường hợp mà hiện đúng tổ hợp phím *#92702689# thì đó 100% là hàng giả.

(Mã số này không áp dụng với các dòng máy: Vertu V, Vertu Ti, Vertu Signature S Touch, Vertu Aster)

Những thông số hiển thị của Vertu chính hãng khi kiếm tra số Serial

Màn hình khi không có SIM

Đơn giản, chỉ với việc nhìn vào màn hình máy khi không có SIM là bạn đã biết ngay chiếc điện thoại Vertu mà mình cầm trên tay là thật hay giả.

Nếu màn hình không có SIM mà hiển thị cột sóng thì đó là Vertu giả còn KHÔNG hiển thị cột sóng là Vertu chính hãng.

Khi sở hữu một siêu phẩm Vertu đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền như Vertu Life, Vertu Concierge và Vertu Certainty. Và một trong những cách phân biệt Vertu thật và giả là sử dụng dịch vụ Vertu Concierge.

Với tất cả các máy Vertu chính hãng thì phía bên cạnh thân máy sẽ có 1 nút gọi tới trung tâm của hãng Vertu đó là dịch vụ Concierge.

Nút gọi dịch vụ Concierge của Vertu

Với Vertu chính hãng thì sẽ hiện lên Concierge còn Vertu giả thì hiện chữ Assistant.

Hi vọng những thông tin đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Vertu chính hãng.

Nguồn tổng hợp – Internet.