Huawei âm thầm bán ra phiên bản Huawei Mate 9 RAM 6 GB/128

 

Phiên bản Mate 9 RAM 6 GB đã bất ngờ xuất hiện trên các kênh bán lẻ trực tuyến mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào của Huawei.

Huawei đã chính thức bán ra chiếc điện thoại Mate 9 từ cuối tháng Mười Một năm ngoái. Đó là phiên bản với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và không có lời hứa nào về một phiên bản mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, một rò rỉ hồi tháng Mười khẳng định Huawei Mate 9 còn một biến thể với RAM 6 GB. Mới đây, phiên bản với RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB của Huawei Mate 9 đã bất ngờ xuất hiện trên 2 kênh bán hàng trực tuyến Amazon và TO2C.

Không có thông báo chính thức nào của Huawei liên quan đến phiên bản Huawei Mate 9 6 GB RAM. Tuy nhiên, rất có thể Huawei đã thật sự bán ra phiên bản Mate 9 RAM 6 GB/128 GB vì Amazon và TO2C là 2 nhà phân phối khá uy tín và những thông tin họ đưa ra thường đã được kiểm chứng chính xác.

Thông số kỹ thuật của phiên bản Mate 9 mới không khác phiên bản cũ nhưng mức giá đã được nâng lên đáng kể. Trong khi phiên bản gốc có giá 600 USD thì phiên bản 6 GB RAM của Mate 9 lại có giá đến 880 USD.

Nguồn Tổng Hợp – Internet

Google+

Clip Hot Nhất Tuần