MDIS

Chi Tiết

MDIS, thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore, chuyên cung cấp những khóa học, hội thảo và dịch vụ quản lý danh tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Khoa Du lịch Khách sạn MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore (bởi Edupoll năm 2008-2009). MDIS ngày nay không chỉ nối tiếp những thành công đã đạt được mà còn ngày một đổi mới và phát triển.

MDIS, kết hợp cùng Đại học Sunderland (Anh Quốc) nhằm cung cấp các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ngành du lịch và quản trị khách sạn. Học sinh, sinh viên học tại khu học xá MDIS tại Singapore và nhận bằng do Đại học Sunderland (Anh Quốc) cấp bằng. Chương trình đào tạo về ngành du lịch do Đại học Sunderland, Anh Quốc cấp bằng xếp thứ 4 tại Anh về đào tạo ngành du lịch khách sạn theo cuốn The Guardian University Guide trong 3 năm liên tiếp.

Khoa có trung thực hành hành về Du lịch Khách Sạn – MDIS Tropical Breeze ngay trong khuôn viên trường nhằm cung cấp cho sinh viên tất cả những kĩ năng chuyên môn cần thiết trong nhiều lĩnh vực đa dạng liên quan đến du lịch. Khu trung tâm thực hành bao gồm bộ phận lễ tân với hệ thống quản lý Opera Fidelio, bộ phận nhà hàng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như quầy bar cùng khu vực buồng phòng khách sạn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế thú vị trong quá trình học.

MDIS
MDIS

Ngoài ra, sinh viên học tại khoa Du lịch Khách sạn MDIS còn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại một trong những đối tác của MDIS về ngành Du lịch, Khách sạn hay các tổ chức sự kiện như: The Fullerton Hotel, Chan Brothers, Carousel, LeNoir… Nguyễn Thi Diệu Linh, sinh viên năm khoa Du Lịch Khách Sạn MDIS, thực tập tại khách sạn 5 sao Royal Plaza on Scotts, Singapore, cho biết: “6 tháng thực tập là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các bạn sinh viên bởi lần đầu tiên các bạn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài, đó chính là chìa khoá để các bạn dễ dàng tìm việc hơn sau khi ra trường”.

Khoa Du lịch và Khách sạn MDIS còn mở ra một nhà hàng Brew & Bites ngay trong khuôn viên MDIS do chính các bạn sinh viên quản lý và điều hành. Nhà hàng Brew & Bites là một cơ hội thực tập ngay trong khuôn viên trường tuyệt vời dành riêng cho sinh viên của khoa, mang lại cho sinh viên các kinh nghiệm và kiến thức tổng quát của việc điều hành và quản lí nhà hàng.

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng sẽ tham gia các chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài từ đó viết báo cáo và bài luận như một phương thức đánh giá cuối kì cho môn học. Giảng viên tại MDIS không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những người đã và đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn 4-5 sao ở các vị trí quản lý. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến cho các sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế họ đã trải nghiệm.

Những trải nghiệm thực tế trong chương trình học của MDIS đã đem lại những phản hồi tích cực khi các nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng làm việc và giải quyết vấn đề hiệu quả của sinh viên thực tập đến từ MDIS so với sinh viên đến từ các trường đào tạo về du lịch khách sạn khác tại Singapore.

MDIS
MDIS

Nhằm giúp sinh viên thực hiện ước mơ du học ngành du lịch khách sạn, MDIS dành những hỗ trợ tối ưu cho sinh Việt Nam với các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí:

  • Học bổng cho học sinh khá giỏi và có hoạt động ngoại khóa nổi bật 4000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 3200 SGD cho chương trình cử nhân (Hồ sơ nộp trước ngày 31/12/2016).
  • Hỗ trợ tài chính 2000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 1500 SGD cho chương trình cử nhân dành cho các hồ sơ không được học bổng khá giỏi trên (Hồ sơ nộp trước ngày 31/12/2016).

Các bạn có thể liên hệ Công ty Du Học EduVisa để xem thêm các thông tin chi tiết.

Để có thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học EduVisa.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA

184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại :(08) 3838 6969

Hotline: 0938 143 288 – 0909 857 238 – 0916 813 638

Website: www.tourdocdao.com/du-hoc

 

Thông Tin

Quảng cáo