Google Pixel XL 128GB cháy hàng trước ngày lên kệ

Đặc biệt đây là phiên bản Pixel XL của nhà mạng Verizon, bị khóa bootloader và từng bị tẩy chay. Nhưng có vẻ như nhu cầu của thị trường đối với chiếc smartphone mới của Google là quá lớn.

Google Pixel chính xác là một chiếc điện thoại được thiết kế ra để “cướp” người dùng từ tay Apple

Google Pixel quá tốt và đó là tin rất xấu cho Samsung và tất cả các hãng điện thoại Android khác

Đánh giá chi tiết Google Pixel: Smartphone Android tốt nhất hiện nay

Còn khoảng vài tiếng đồng hồ nữa thì bộ đôi Pixel và Pixel XL của Google mới chính thức được lên kệ tại các đại lý bán lẻ của nhà mạng Mỹ. Thế nhưng theo đại diện của Verizon cho biết, thì phiên bản cao cấp nhất Pixel XL 128GB đã không còn máy để bán.

Đó là do số lượng khách hàng đặt mua trước quá lớn, khiến cho nhà mạng này không còn phiên bản Pixel XL 128GB để có thể bày bán tại các cửa hàng bán lẻ của mình. Đây là lô hàng đầu tiên của Google và vẫn chưa biết bao giờ mới có lô hàng thứ 2.

Điện thoại cổ | Điện thoại xưa | Điện thoại độc | Điện thoại lạ

Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc smartphone Pixel XL phiên bản 128GB, có lẽ bạn sẽ phải đợi khá lâu nữa. Trong khi đó, các phiên bản Pixel XL 32GB và Pixel vẫn có sẵn, có thể mua tại cửa hàng bán lẻ của các nhà mạng.

Tuy nhiên nếu không nhanh tay, rất có thể các phiên bản này cũng sẽ cháy hàng sau khi chính thức lên kệ. Đại diện Jeffrey Nelson của nhà mạng Verizon dự đoán nhu cầu khá lớn của thị trường đối với bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL mới của Google.

Xem thêm: Điện thoại độ độc đáo

Đó là chưa kể đến việc những chiếc smartphone Pixel của nhà mạng Verizon sẽ bị khóa bootloader, bị kiểm soát các bản cập nhật. Chính vì vậy mà cách đây ít lâu đã có một làn sóng phản đối và tẩy chay các smartphone Pixel của Verizon.

Nhưng có lẽ sức hấp dẫn của bộ đôi smartphone Google là quá lớn, đặc biệt là sau khi các trang tin công nghệ đều đánh giá rất cao. The Verge gọi Pixel là chiếc smartphone Android tốt nhất hiện nay, đánh giá cao phần mềm với các tính năng độc quyền, chất lượng camera và trợ lý ảo Google Assistant.

——————–0-0——————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc – Điện Thoại Cổ – Điện Thoại Đẹp – Điện Thoại Lạ – Điện Thoại Cũ – Điện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả trí – Tin mới – Tin nhanh tại PinKuLan

Google+

Clip Hot Nhất Tuần