Chi Tiết

Không phải ai cũng may mắn tìm được một người thương mình và mình cũng thương họ, nếu bạn đã tìm thấy người đó, vậy nhất định phải cũng người ấy trải qua 7 điều tuyệt vời này khi đi du lịch nhé

  1. Cắm trại

Sáng thức dậy tại một nơi xa, nơi đó không có những tòa nhà cao tầng, không có khói xe, không có bụi đường, không có dòng người tấp nập, chỉ có mây trời và có chúng ta thôi.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

Đừng nghĩ rằng chỉ có những kì nghĩ sang chảnh, tại những khách sạn, resort 5 sao mới vui, tự mình dựng lều cắm trại, chuẩn bị đồ ăn bên bếp lửa hồng, ngắm bầu trời bao la mới chính là cảm giác hạnh phúc bình dị.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

Sáng thức dậy cùng nhau.

du-lich-phuot-17

Màn đêm dàn buông, trăng thanh gió mát, tự nhiên cảm thấy mọi tâm tư đều có thể dễ dàng nói ra hết cùng người ấy, để ta hiểu nhau hơn.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt
  1. Cùng đi qua những cung đường đẹp nhất

Chặng đường sẽ không còn xa nữa, không gian nan, trắc trở nữa nếu có người ấy bên cạnh. Những cung đường hùng vĩ giữa đất trời bao la ấy, chợt thấy mình nhỏ bé đến kì lạ. Núi non trùng điệp, những cánh đồng hoa mênh mông bất tận hay cung đường đèo cheo leo, sẽ đánh dấu cho một hành trình cùng nhau chinh phục những vùng đất tuyệt đẹp của tổ quốc của 2 bạn.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

Phượt trên đèo Hải Vân

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

Đi cùng nhau, muốn dừng lại bất cứ đâu, cùng nhau chụp chung một tấm hình thật đẹp, thật tươi để lưu giữ khoảnh khắc ấy, hắn khi xem lại, khung hình ấy sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

Tìm được một người đồng hành cùng chung sở thích, cùng nhau đi hết đất trời thì còn gì bằng. Những cung đường đẹp ngỡ ngàng ấy, đi một mình có cái vui riêng, đi với ấy, có người ngồi sau lảm nhảm cho đỡ buồn ngủ, có người cùng diễn sâu chụp choẹt còn hạnh phúc hơn.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt
  1. Cùng nhau đi qua mùa đông

Bạn sẽ không còn phải sợ mùa đông lạnh lẽo nữa, thay vào đó sẽ là thích mùa đông, cùng nhau đọc sách, xem phim hay đơn giản chỉ muốn ngủ vùi cho hết ngày.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

du-lich-phuot-24

du-lich-phuot-25

du-lich-phuot-26

  1. Ăn thả ga

Một phần quan trọng khiến chuyến du lịch trọn vẹn hơn chính là ẩm thực. Khi đi cùng người ấy, bạn có thể ăn hết tất thảy các món mình thích, ăn thả ga mà không cần phải bận tâm về bất cứ điều chi. Vấn đề cân nặng đã không còn là nỗi lo khi bạn đi với người ấy nữa rồi.

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

Ăn mọi thứ, tại mọi nơi, cùng với nhau!

Du lịch Phượt
Du lịch Phượt

 

Thông Tin

Quảng cáo

Xưa và nay