Chi Tiết

Du lịch Australia nổi tiếng từ lâu bởi những bãi biển tuyệt vời. Mỗi năm đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch . Úc còn có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với nhiều trường đại học nổi tiếng là điạ điểm lý tưởng cho các sinh viên quốc tế du học . Ngoài ra Úc còn được biết đến với nền văn hóa ẩm thực độc đáo . Là nơi có nhiều lễ hội truyền thống nhất trên thế giới.

Biểu tượng nước Australia và ý nghĩa

Kangaroo (chuột túi) được xem là linh vật của quốc gia này. Kangaroo đỏ và Kangaroo xám là 2 loài mà bạn thường gặp khi đi du lịch Australia. Loài vật này rất hiền lành và thân thiện tựa như tính cách của người Úc.

Quốc kỳ nước Úc  thể hiện rõ mối quan hệ giữa Úc và Anh. Khi trong quốc kỳ Úc  có chứa Quốc kỳ Anh . Để ghi nhận lịch sử định cư của người Anh ở Úc trong suốt thời kỳ thuộc địa và sự trung thành với Đế quốc Anh . Ngoài ra quốc kỳ Úc còn có sự hiện diện của 7 ngôi sao. Mang ý nghĩa tượng trưng cho liên bang và Các phần lãnh thổ tự trị của Úc.

Nền giáo dục tiên tiến ở Australia.

du lịch australia

Giáo dục Australia là một trong những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Được  xây dựng dựa trên mô hình  của chương trình đào tạo của Anh. Hệ thông giáo dục Australia chú trọng vào việc giúp học sinh hiểu. Và áp dụng kiến thức trong quá trình học vào đời sống.

Chính phủ nước Australia rất chú trọng về giáo dục, đào tạo con người. Với những chính sách  về lương và chi phí đãi ngộ cho giáo dục cao. Du học Australia từ lâu đã  trở thành xu hướng cho các sinh viên quốc tế.

Một số  trường đại học Austalia nằm trong top 100 theo bảng xếp hạng trên thời báo Times (THE) 1/2018.

– The Australian National University  ( top 20 )

– The University of Melbourne (top 41)

– The University of Queensland (top 47)

– The University of Sydney (top 50)

–  Monash University (top 60)

Địa điểm nổi tiếng khi đi du lịch Australia

Có rất nhiều địa điểm nổi tiếng về du lịch tại Australia. Nếu bạn là người thích tìm tòi và khám phá . Muốn tìm nơi nhẹ nhàng để thư giãn, giải trí. Bạn có thể tìm đến một vài địa điểm du lịch ở vùng ngoại ô  Australia .

Bãi biển Bondi, Sydney

du lịch australia

Bãi biển Bondi cách trung tâm Sydney 7 km về phía đông.  Là một trong những bãi biển nổi tiếng ở Úc. Đến đây ngoài các hoạt động giải trí tắm biển, bạn còn có thể đi uống café. Tham quan trung tâm văn hóa cộng đồng Bondi Pavilion. Nghe nhạc tại các rạp hát địa phương.  Đến thăm các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật.

Công viên giải trí Sydney

du lịch australia

Nằm ở  ngoại ô Milsons Point. Nơi đây thu hút khách du lịch Australia bởi nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Tàu lượn, xe điện đụng là những trò chơi thú vị tại đây bạn nên tham gia.

Viện bảo tàng Nicholson, Sydney

du lịch australia

Bảo tàng Nicholson  cho vào cửa miễn phí. Nơi đây trưng bày những cổ vật, những di tích và dấu ấn quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Sydney. Thông tin mà bảo tàng cung cấp sẽ giúp cho bạn hiểu rõ thêm về thành phố.

Thủy cung SEA LIFE Melbourne

du lịch australia

Nằm tại góc đường Flinders Street và King Street, thành phố Melbourne, Úc . Thủy cung SEA LIFE được xem là nhà cho hàng ngàn loài động vật biển. Đến đây khách du lịch Australia sẽ đưa  vào một cuộc phiêu lưu. Được tương tác với những sinh vật từ vùng biển mô phỏng đại dương.  Ngắm nhìn các rặng san hô và đắm mình trong thế giới dưới nước tuyệt vời.

Văn hóa ứng xử Australia

Australia là đất nước đa dạng về văn hóa. Văn hóa Australia chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại đây. Người Úc được biết đến với tính cách khá chân thành và dễ kết bạn. Cách tốt nhất để gây thiện cảm cho người Úc là một cái bắt tay chào hỏi.  Hãy nhớ và gọi tên anh ấy trong suốt buổi trò chuyện.

du lịch australia

Thông tin hỗ trợ khách du lịch Australia

Đại sứ quán Việt Nam tại Canberra, Australia

Địa chỉ: 6 Timbarra Crescent, O’Malley, ACT, 2606, Australia
Điện thoại: (612) – 6286 6059

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Sydney, Australia

Địa chỉ: Suite 205, level 2, Edgecliff Centre 203 – 233 New South Head Road, Edgecliff, NSW 2027
Điện thoại:
 (612) 9327 2539

Thông tin hỗ trợ tư vấn du lịch eduvisa.edu.vn

Địa chỉ: 184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: 
 0903.055.137 – Mr. Công , 0938.926.188 – Mr. Quốc
Website : http://eduvisa.edu.vn/

Thông tin được đăng bởi :  vietnam travel corp

TAG: du lịch australia, du lich autralia, du lịch úc, du lich uc, văn hóa australia, van hoa australia, ẩm thực úc, ẩm thực australia, am thuc australia, địa điểm australia, thắng cảnh australia, địa điểm nổi tiếng australia, danh lam thắng cảnh úc, chi phí du lịch australia , chi phí du lịch úc, du lịch australia tự túc, du lịch giá rẻ australia