Chi Tiết

Từ lớp 7 trở đi là thời điểm thích hợp nhất để du học bậc phổ thông tại Du học Australia.

Với phương pháp và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, chương trình phổ thông tại Australia đã được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn nhằm xây dựng cơ sở vững chắc cho sự phát triển của tương lai. Đặc biệt, du học từ bậc phổ thông tại Australia không bắt buộc học sinh có IELTS, chứng minh tài chính đơn giản. Vì thế, đây sẽ là điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

Theo tư vấn của các đại diện trường phổ thông tại Du học Australia thì thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu hành trình học tập của học sinh tại nước ngoài là từ lớp 7 trở đi bởi 5 lý do quan trọng dưới đây.

Từ lớp 7 đến lớp 12 là thời điểm tốt nhất để tiếp thu và thích nghi của học sinh.

Du học Australia
Du học Australia

Thời điểm “vàng” của tư duy

Khả năng tiếp thu kiến thức và thích nghi với môi trường của mỗi cá nhân giảm dần theo thời gian. Vì thế, du học sớm sẽ giúp các bạn tiếp cận với nền giáo dục phát triển cũng như môi trường ngôn ngữ bản địa sớm hơn để nhanh chóng làm quen và thu nhận được những kiến thức mới mẻ và có sự tiến bộ rõ ràng hơn.

Làm quen sớm với phương pháp học tập giảng dạy thực tiễn

Giáo dục tại Du học Australia tập trung đào tạo hướng tới năng lực thực tiễn thay vì kiến thức nên học sinh được hướng dẫn cách tự học, tự nghiên cứu từ những bậc học cơ sở chứ không phải ở những bậc cao. Do đó, nhiều bạn bắt đầu con đường du học ở bậc đại học đã mất khá nhiều thời gian để quen với phương pháp giảng dạy và học tập ở nước ngoài.

Du học sinh sẽ được ở cùng người bản xứ hoặc ở cùng các bạn học sinh bản địa để tìm hiểu và học tập những nét văn hóa đặc sắc và tiến bộ tại Australia.

du-hoc-australia-don-gian-tu-bac-pho-thong-2

Xây dựng phong cách sống và làm việc hiệu quả

Ở bậc phổ thông, các bạn được yêu cầu ở cùng gia đình người giám hộ (thường là người bản địa) hoặc ở trong ký túc xá của trường cùng với học sinh bản địa (tùy từng độ tuổi). Du học Australia cũng là cơ hội để tìm hiểu và học tập những nét văn hóa đặc sắc và tiến bộ, giúp hình thành và hoàn thiện những phong cách sống và làm việc hiện đại, hiệu quả hơn. Điều này sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh lớn trên con đường sự nghiệp sau này của bạn.

Điều kiện tốt nhất để được định hướng

Các trường trung học tại Du học Australia luôn tạo điều kiện để học sinh được tiếp xúc dần với những môn học liên quan đến kinh doanh hay nghệ thuật… từ sớm để tìm hiểu về nhiều ngành nghề đa dạng. Thêm vào đó, các trường đều có bộ phận tư vấn định hướng và tổ chức các buổi nói chuyện với những trường đại học để học sinh hiểu rõ về các ngành nghề, lựa chọn được ngành học phù hợp cho các bậc học cao hơn.

du-hoc-australia-don-gian-tu-bac-pho-thong-3

Học sinh sẽ được học trong môi trường hiện đại, năng động.

Với mong muốn cung cấp một bức tranh tổng quan nhất về lộ trình học tập phổ thông – cao đẳng, đại học tại Australia cũng như giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của phụ huynh, học sinh, Global Connek tổ chức “Tuần lễ du học phổ thông – đầu tư sớm – cơ hội lớn hơn”.

Tham dự sự kiện, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp đại diện của hai trường phổ thông hàng đầu tại Australia và trực tiếp phỏng vấn xét học bổng với trường:

– Trường Christian Brothers’ College St. Kilda (Bang Victoria) là một trong những trường phổ thông lâu đời dành riêng cho các học sinh nam. Bởi vậy, phương pháp đào tạo cũng như các hoạt động trong trường đều được nghiên cứu và thực hiện khá chuyên biệt theo tính cách và sự phát triển của các học sinh nam.

Trường West Moreton Anglican College (Bang Queensland) nổi bật với các chính sách hỗ trợ đăc biệt dành cho học sinh quốc tế như có cán bộ học tập riêng sát sao cho từng học sinh, có trường đào tạo tiếng Anh ngay trong trường, cùng cơ sở vật chất hiện đại.

du-hoc-australia-don-gian-tu-bac-pho-thong-4

Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội để phụ huynh và học sinh được tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ xin học và visa; giảm 50% lệ phí làm hồ sơ khi ghi danh nhập học trong tuần lễ; nhận 5 suất học khóa Pre-IELTS tại IPP trị giá 2 triệu đồng.

Các bạn có thể liên hệ Công ty Du Học EduVisa để xem thêm các thông tin chi tiết.

Để có thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học EduVisa.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA

184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại :(08) 3838 6969

Hotline: 0938 143 288 – 0909 857 238 – 0916 813 638

Website: www.tourdocdao.com/du-hoc

 

Thông Tin

Quảng cáo

Xưa và nay