Chi Tiết

Từ trung tâm TP.HCM, đi thẳng hướng xa lộ Hà Nội về Quốc lộ 1A, qua thành phố Biên Hòa, cầu vượt Amata, khi đến ngã 3 Trị An (đường vào Chiến khu D) quẹo trái và chạy thẳng theo tỉnh lộ 767 thêm 11 km là đến với khu du lịch sinh thái Cao Minh.

Khu du lịch Cao Minh này nghe nói đã hoạt động từ lâu rồi, nhưng mới chuyên nghiệp hóa từ 1-2 năm nay thoy. Được biết do ca sĩ Cao Minh tự tay xây dựng nên.

khu-du-lich-cao-minh-10

Sáng đó, mình và nhóm bạn tập trung tại quán cà phê Cao Minh (255/47 Bis Nơ Trang Long, p13, quận Bình Thạnh) rồi lên xe cổ Land Cruiser của chú Minh chở lên khu du lịch. Đoạn đường ko xa lắm, đi có 1 tiếng 15 phút là tới rồi, ngay ngã ba Trị An quẹo vào.

Do lần này đi với tiêu chí tìm nơi thoáng mát, mới lạ để tránh xa bớt cái ồn ào của thành phố nên chỉ cần 1 không gian thoáng đãng, trong lành và cảnh đẹp là được. Chứ đi Văn Thánh vs Bình Quới riết muốn mòn dép, mòn đất ở đó rồi

khu-du-lich-cao-minh-15

khu-du-lich-cao-minh-14

khu-du-lich-cao-minh-13

khu-du-lich-cao-minh-12

khu-du-lich-cao-minh-11

Để tham quan Khu du lịch Cao Minh, khách chỉ phải trả 15.000 đồng/người. Nếu đem theo lều cắm trại picnic cùng bạn bè thì giá vé 35.000 đồng/ người trong ngày và qua đêm là 70.000 đồng/ người. Còn nếu không, ở đây cũng có phòng nghỉ hoặc nhà nghỉ tập thể với giá chỉ khoảng 100 ngàn đồng/ người/ đêm. Ngoài ra, trong khu du lịch còn có các món ăn đặc sản là những món từ loài cá lăng, cá hoàng đế chỉ có ở hồ Trị An. Hoặc tiết kiệm hơn, bạn cũng có thể ăn cơm dĩa, giá chỉ 30 ngàn/ dĩa. , tha hồ mà đi chụp hình vs thả hồn trong khuôn viên 20 hecta đó, thiệt chứ đi không hết nổi luôn. Nghe nói còn cái đảo gì nữa, mà chưa đi kịp. Ở đó có mấy cái chòi cho thuê ngồi nghỉ trưa, nhưng tụi mình không thuê vì ngồi trên cỏ, dưới tán cây cũng đủ mát rồi.

khu-du-lich-cao-minh-9

khu-du-lich-cao-minh-8

khu-du-lich-cao-minh-7

khu-du-lich-cao-minh-6

Khu du lịch Cao Minh thì ở đây không có nhiều trò để chơi, đặc biệt đối với khách lẻ đi 2 người như mình, nhưng sinh hoạt tập thể thì khá ổn. Có những khu vực đươc trang trí không gian như một tòa lâu đài với cá súng thần công khá đẹp nữa. Ngoài ra còn có một khoảng sân trống khá rộng để sinh hoạt, đêm hôm trước khi mình đến có vẻ như tại đấy vừa đốt lửa trại.Cao Minh có phục vụ cả cơm phần hoặc cơm đặc sản. Tụi mình không gọi các món đặc sản ở đây nên không đánh giá được nhưng nói thật là cơm phần không được ngon cho lắm với mức giá mắc hơn trung bình. Nếu đi đông nên gọi các phần lẩu đặc sản ở đây sẽ ổn hơn.Nếu muốn đổi gió, thoát khỏi nhịp sống đô thị ồn ào và cưỡi xe đi xa một chuyến thì rất có thể cân nhắc Cao Minh đó.

khu-du-lich-cao-minh-5

khu-du-lich-cao-minh-4

khu-du-lich-cao-minh-3

khu-du-lich-cao-minh-2

khu-du-lich-cao-minh-1

Mọi chi tiết liên hệ vui lòng liên hệ phòng du lịch trong nước: Vietnam Travel

Công ty du lịch Vietnam Travel

Ms. Ly : 0912 603 639 – (08) 3838 6969 Ext: 109

Ms. Kim Dung : 0908 29 39 56 – (08) 3838 6969 Ext: 117

TINH TẾ THẤU HIỂU VÀ PHỤC VỤ CHU ĐÁO