Đây mới là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi bạn đến với Đà Lạt

Tiện ích, xinh xắn, giá hợp lý và vô vàn góc chụp cực cool nha cả nhà!

Homestay là một hình thức phổ biến về nơi ăn nghỉ theo đó khách lưu trú trong một ngôi nhà hoặc căn hộ của một địa phương của thành phố mà họ đang đi du lịch. Các thời gian lưu trú có thể thay đổi từ một đêm để ngay cả một năm và có thể được miễn phí, để đổi lấy tiền đền bù, trong trao đổi cho một kỳ nghỉ tại khách sạn của khách đồng thời hoặc ở một thời điểm khác, hoặc để đổi lấy sự giúp đỡ trên máy chủ ‘ s tài sản.

Nó đôi khi được sử dụng bởi những người muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ, chìm đắm trong một nền văn hóa cụ thể, hoặc trở nên quen thuộc với lối sống địa phương. Trọ dài hạn phổ biến với sinh viên được tham gia vào nghiên cứu ở nước ngoài chương trình.

Những sinh viên nào muốn tham gia vào nhà trọ thường sắp xếp chúng thông qua trường học của họ. Du khách có nhu cầu tham gia vào một nhà nghỉ thường sắp xếp chúng thông qua một mạng lưới homestay.

Đối với các máy chủ, nhà trọ cung cấp cơ hội giao lưu văn hóa, hoặc trong trường hợp bồi thường được cung cấp, chủ nhà có thể nhận được bồi thường bằng tiền và / hoặc giúp đỡ về tài sản của họ.

Năm 2008, một nghiên cứu lưu ý rằng nhà trọ được hưởng lợi du lịch homestay tại Malaysia

—————————–00—————————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc Điện Thoại CổĐiện Thoại ĐẹpĐiện Thoại LạĐiện Thoại CũĐiện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả tríTin mớiTin nhanh tại PinKuLan​Tin Hót .

Google+

Clip Hot Nhất Tuần