Chi Tiết

 

Western Village ở Nikko bị bỏ hoang từ 2007, sau khi đóng cửa để sửa chữa. Giờ đây, công viên này trông giống như địa điểm quay bộ phim kinh dị “Westworld” của thập niên 1970.

Nikko, thành phố cách thủ đô Tokyo của Nhật Bản hơn 110 km về phía bắc, có một công viên trị giá nhiều triệu đôla với các bản sao của Clint Eastwood và núi Rushmore.

Năm 1995, các nhà phát triển thêm một khu mới với chi phí xây dựng 25 triệu USD, mô phỏng núi Rushmore của Mỹ.

Western Village từng được sử dụng làm phim trường, với các khách sạn và quán rượu được lấy cảm hứng từ chủ đề miền Tây hoang dã của Mỹ.

Điểm tham quan lạnh gáy này đã bị bỏ hoang từ 2007. Giờ đây, công viên trông giống địa điểm quay bộ phim kinh dị Westworld (1973).

Công viên thông báo đóng cửa từ 6/12/2006 đến cuối tháng 3/2007 để bảo trì, nhưng sau đó không mở cửa đón khách trở lại.

Công viên có sân chơi, các cửa hàng, quán ăn và nhiều đạo cụ độc đáo.

Florian Seidel, người tới thăm công viên, cho biết: “Đôi khi công viên có vẻ khá đáng sợ, như khi bạn vào một tòa nhà và thấy bản sao Clint Eastwood ngồi sau chiếc bàn”.

Ngày nay, vẫn còn các chai bia trên giá phủ bụi.

Trong một bài đăng trên blog, Seidel cho biết công viên có khung cảnh như trong phim Westworld với các tượng người.

Từ khi bị bỏ hoang, nhiều tòa nhà trong Western Village đã đổ nát.

Florian Seidel tới thăm công viên năm 2015 sau khi nghe tin nơi này sẽ bị dỡ bỏ.

Chàng trai người Đức cho biết ban đầu anh không định tới đây do khá xa, nhưng may mắn anh đã đổi ý và được tham quan công viên.

Nhà thờ bỏ hoang trong công viên được nhập từ California (Mỹ).

Theo Seidel, Giám đốc công viên – ông Kenichi Ominami – từng được chọn làm thống đốc danh dự của South Dakota do kích cỡ và quy mô của Western Village.

Hai nhà hàng lớn đủ chỗ cho hàng trăm khách.

Western Village còn có khách sạn, hiệu cắt tóc, nhà băng, xưởng rèn và văn phòng cảnh sát giống như thật. Bạn có thể mặc đồ hóa trang và chụp ảnh ở một buồng chụp.

 

Nguồn Tổng Hợp – Internet

 

Thông Tin

Quảng cáo

Xưa và nay