Chi Tiết

Cơm gà xối mỡ Kim Hương

Cơm gà xối mỡ Kim Hương. Nhắc tới cộng đồng người Hoa tại Sài Gòn, thường sẽ nghĩ ngay đến những khu chợ nổi tiếng. Bởi họ có đầu óc kinh doanh, giao thương buôn bán tuyệt vời. Kèm theo đó còn có những món ăn cực kỳ ngon và độc đáo, trong đó nhất định phải kể tới Cơm gà xối mỡ, nhắc là thấy thèm rồi!.

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Dạo một vòng Sài Gòn muôn hình vạn trạng. Tụi mình quyết định tới quán Cơm gà xối mỡ Kim Hương, nghe đồn lâu rồi nay chúng ta ghé thử xem sao nhé!

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Nguyên liệu để làm cơm gà xối mỡ Kim Hương

Phần Cơm gà xối mỡ cơ bản ở đây gồm cơm gạo tẻ áp chảo, thịt gà chiên vàng giòn và các loại rau ăn kèm. Đặc biệt là các nguyên liệu đều được lựa chọn hết sức cẩn thận. Cộng thêm cái tinh tế, cầu kỳ của người nấu, và ¼ con gà trên mỗi dĩa.

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Xem thêm: Bánh xèo Quảng Ngãi – Anh Năm Trà Khúc

Gà luôn nhiều hơn cơm nên luôn khiến thực khách hài lòng. Để thịt gà dai vừa phải, vị đậm đà, quán luôn chọn loại gà thả vườn, đẻ một lứa. Sau công đoạn làm sạch, đem tẩm ướp bằng công thức gia truyền trong thời gian nhất định. Để cho thấm gia vị, sau đó đem chiên ngập dầu trong chảo sâu lòng. Thịt gà chín mềm, vỏ ngoài vàng óng, giòn rụm, không hề gắt mỡ dầu.

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Chặt miếng vừa ăn, sắp xếp đẹp mắt kèm các loại đồ chua, rau sống tươi ngon. Gạo nấu cũng là loại gạo cũ, để ít nhất một năm nên rất thơm, rời và thấm vị từng hạt một. Vị áp chảo rất đặc trưng, màu vàng đẹp mắt từ quả gấc, hạt điều đều là màu tự nhiên. Nên yên tâm không phải màu thực phẩm nhé. Nếu thấy hơi lạt, bạn có thể ăn kèm xì dầu và tương ớt, vị cũng rất ngon.

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Ngoài cơm gà xối mỡ – Kim Hương Quán còn có những món ăn khác

Đặc biệt hơn, ở đây còn có món gà hấp muối và canh rong biển. (chưng thố 1 người ăn), canh xà lách xoong, phải nói là nổi tiếng ngang ngửa với món chính Cơm gà xối mỡ luôn. Canh ngọt đậm đà, khách gọi đến đâu thì nấu đến đó. Nên lúc bưng tới bàn vẫn còn nóng hổi, bốc khói nghi ngút, kích thích vị giác cực kỳ. Ngồi hóng chuyện cô chú thêm 1 chút, tụi mình còn biết cô chú còn hay làm từ thiện, phát cơm miễn phí. Ở đây có nhận đặt tiệc cưới hỏi, liên hoan. Tất cả đều do 1 tay chủ quán đứng nấu nên có thể yên tâm về chất lượng và giá cả nha!.

Tuy là một quán bình dân nhưng đã hoạt động nhiều năm. Và hiện tại quán đã trở thành địa chỉ quen thuộc của tín đồ món cơm gà xối mỡ.

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Xem thêm: Bún Đậu Mẹt – Thưởng thức hương vị ẩm thực Hà Nội trong lòng Sài Gòn

Cả chủ quán và nhân viên đều thân thiện, làm thực khách cũng thấy vui vẻ dễ chịu. Vì khi đi ăn ngoài ngon miệng còn phải vui lòng nữa, cộng thêm 1đ cho quán!. Cộng thêm 1đ nữa vì quán freeship luôn, nếu lười ra ngoài ăn thì vẫn được thưởng thức món ngon mà không mất phí giao hàng nè. Bốc máy gọi 0909 616 660 nha, quá đỉnh!. Tụi mình đã có 1 bữa ăn cơm gà xối mỡ căng cả bụng. Giá tiền cũng khá bình dân mà chất lượng thì không phải bàn cãi.

Địa chỉ quán Kim Hương – Cơm gà xối mỡ

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Mời bạn có rảnh thì ghé ngang quán Cơm gà xối mỡ Kim Hương – Kiot 283, Lãnh Binh Thăng Q.11 ăn thử xem tụi này review có đúng không nhé, nếu thấy ok hãy cho tụi này 1 like để cập nhật thêm nhiều quán ăn ngon bổ rẻ khắp Sài Gòn nha!

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Cơm gà xối mỡ Kim Hương - Quận 11

Quán cơm gà xối mỡ Kim Hương

Địa chỉ: Kiot 283, Lãnh Binh Thăng – Quận11 – Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909 616 660

Xem thêm:  Cơm Gà Gia Hy – Cơm mẹc gà

Xem thêm: Quán bán đồ ăn hải sản Lý Sơn kiêm quán nhậu tại Sài Gòn | Đồ ăn tuoi ngon gốc Đảo Lý Sơn

https: // pinkulan.com/bun-dau-met-bun-dau-mam-tom/

https: // pinkulan.com/com-ga-gia-hy/

https: // pinkulan.com/banh-xeo-quang-ngai/

http://thegioidoco.net/threads/quan-ban-do-an-hai-san-ly-son-kiem-quan-nhau-tai-sai-gon-do-an-tuoi-ngon-goc-dao-ly-son.82708/

Nhãn: Cơm gà xối mỡ Kim Hương, quán cơm gà quận 11, cơm gà xối mỡ cực ngon, cơm gà xối mỡ người hoa,cơm gà xối mỡ quận 1,cơm gà xối mỡ quận 10,cơm gà xối mỡ quận 3,cơm gà xối mỡ ngon,cơm gà xối mỡ bình thạnh,cơm gà xối mỡ gò vấp,cơm gà xối mỡ quận tân bình,cơm gà xối mỡ cao thắng,cơm gà xối mỡ quận 2,cơm gà xối mỡ 3/2,ăn cơm gà xối mỡ ở đâu,cơm gà xối mỡ canh rong biển,cơm gà xối mỡ đồng đen,cơm gà xối cơm gà xối mỡ quận 11,c,cơm gà xối mỡ quận 11 tp hcm,cơm gà xối mỡ ở quận 5,.