Chi Tiết

 

Ngày 1: Đến Hải Phòng và dành hết 1 ngày để đi tham quan thành phố hoa phượng đỏ.

Ngày 2:  Đến Đảo Cát Bà với những trải nghiệm mới: Đi thuyền quanh Vịnh Lan Hạ, Chèo thuyền Kayak, Leo núi đúng nghĩa theo kiểu leo lên từng cục đá chênh vênh ở Đảo Khỉ chứ ko phải leo từng bậc thang thường thấy nữa. Có chút nguy hiểm nhưng mà cảm giác kích thích lạ thường kakak .

Ngày 3: Đảo Cát Bà – Hạ Long với trải nghiệm đi thăm Pháo Đài Thần Công, khám phá Động Trung Trang và đóng phim hành động . Đi phà Tuần Châu ngang Vịnh Hạ Long và ngắm Cầu Bãi Cháy về đêm.

Ngày 4: Hành trình leo núi Yên Tử và đến Chùa Ba Vàng. Núi Yên Tử có độ cao khoảng 1000m so với mực nước biển, và để lên đến được tới đỉnh núi là bạn sẽ phải trải qua việc leo bộ lên từng bậc thang và những gờ đá chênh vênh bên vách núi với chiều dài đoạn đường là tầm 6000m (tương đương 6 tiếng) mới lên đc tới đỉnh.

Và ở đây có 2 chặng cáp treo để lên núi, 2 chị em đã chọn cách đi cáp treo chặng 1, leo bộ chặng 2 để thử thách bản thân (Vì bạn Vy ốm íu quá nên k dám leo bộ hết 6000m đâu, bứt giữa đường k bít ai vác xuống cho nổi nữa kakak).

Kế hoạch ban đầu là leo Yên Tử xong là trên đg về sẽ đến thăm tiếp chùa Ba Vàng luôn, nhưng sau 6 tiếng cả leo và xuống thì 2 chụy em đuối đừ người, bạn Vy mệt quá roài nên đòi về luôn k ghé chùa Ba Vàng nữa, nhưng đến khi trên đg chạy về thì bạn Trinh thấy biển hướng dẫn vào chùa, kêu bạn Vy quẹo vào thì bạn Vy ko suy nghĩ gì mà cứ thế nghe lời quẹo luôn.

Cơ mà nhờ vậy mới biết đc sự hoành tráng và đẹp xứt xắc của chùa Ba Vàng là như thế nào

Ngày 5-6: Mình đi tới 1 nơi mà sao ở đó chỉ toàn bán đồ Trung Quốc thôi à. Công nhận qua đây đồ bán rẻ rề à, dự tính chỉ ở 1 đêm ở TQ thôi nhưng do chưa đi hết mấy chỗ mua sắm nên 2 ce quyết định ở thêm 1 đêm nữa để đi cho đã r mới về kakak.

Ngày 7: Quay về Hải Phòng và chuẩn bị hành lý để tiến về Sài Gòn.

 

Nguồn Tổng Hợp – Internet.

Thông Tin

Quảng cáo

Xưa và nay