Chi Tiết

 

Triển lãm du học toàn cầu không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết mà còn là cơ hội lớn để các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ học tập trong môi trường quốc tế.

Triển lãm du học toàn cầu là hoạt động thường niên có quy mô lớn thường được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM.

Triển lãm dành cho học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm đến du học và các cơ hội làm việc, định cư cho bản thân tại nhiều quốc gia như: Anh, Australia, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Singapore. Đây là cơ hội để bạn trẻ tiếp cận những thông tin mới nhất về chương trình học bổng năm 2017 từ đại diện của các trường tham dự triển lãm.

Một số học bổng tiêu biểu trong triển lãm lần này gồm: học bổng 100% học phí tại Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học New South Wales, Đại học Deakin (Australia), Đại học UEA, Đại học Exeter, Đại học Manchester, Đại học Newcastle (Anh).

Ngoài ra, học bổng 65% tại Đại học McNeese State Mỹ và học bổng 50% học phí tại Đại học Australian Catholic, Đại học Wollongong (Australia), Đại học James Cook Singapore cũng là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Triển lãm du học
Triển lãm du học

Đặc biệt, tại triển lãm du học toàn cầu, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá đến 20.000 AUD tại nhiều trường của Australia như: Đại học Macquarie, Đại học La Trobe, Đại học CQU, Học viện Le Cordon Bleu, trường Quản lý quốc tế Sydney (ICMS). Bên cạnh đó, học sinh sinh viên sẽ được nhận hỗ trợ về tài chính 100-300 USD nếu nộp hồ sơ tại triển lãm khi có visa du học.

Triển lãm du học toàn cầu do Công ty Đức Anh EduConnect phối hợp với các trường quốc tế tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Triển lãm có sự tham gia và trực tiếp tư vấn của đại diện hơn 40 trường đại học, cao đẳng, phổ thông danh tiếng và các chuyên viên tư vấn du học có ít nhất 7-10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học.

Các chuyên gia sẽ giúp học sinh, sinh viên phân tích hồ sơ cá nhân, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ so với yêu cầu của trường hoặc văn phòng visa. Bên cạnh đó, các bạn trẻ tham dự sự kiện sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành, đánh giá bài luận (personal statement), kiểm tra năng lực và hướng dẫn chuẩn bị hoặc thi tiếng Anh, cũng như hoàn thiện hồ sơ xin học/visa du học với tỷ lệ thành công cao nhất.

Tại triển lãm, khách tham dự sẽ có cái nhìn tổng quát và so sánh lợi thế, chi phí du học từng nước, từ đó lên kế hoạch du học – tài chính cho bản thân. Có nhiều chương trình để lựa chọn như học ngoại ngữ: phổ thông, O-level, A-level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, du học hè, giao lưu văn hóa Mỹ… Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn hơn 500 chuyên ngành học thuộc các lĩnh vực là kinh tế, tài chính, kế toán, thương mại, công nghệ thông tin, y dược, nghệ thuật, giáo dục…

Cũng tại sự kiện này, bạn trẻ có ý định du học sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm du học, tìm việc làm thêm, ở lại làm việc từ các du học sinh và cựu du học sinh. Đặc biệt, ban tổ chức dành tặng 30 vé xem phim cho các bạn đến tham dự đầu tiên, chụp ảnh, check-in Facebook ở mỗi thành phố.

Triển lãm du học được mở cửa miễn phí từ 15h đến 19h ngày 19/10, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM hoặc từ 15h đến 19h ngày 20/10 tại khách sạn Apricot, 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm du học
Triển lãm du học

Độc giả đăng ký tham dự tại đây để được tiếp đón chu đáo và có cơ hội nhận được quà tặng từ ban tổ chức.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ tại triển lãm.

Để có thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học EduVisa.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA

184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại :(08) 3838 6969

Hotline: 0938 143 288 – 0909 857 238 – 0916 813 638

Website: www.tourdocdao.com/du-hoc

 

Thông Tin

Quảng cáo

Xưa và nay