Các bức ảnh chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch 2016 (P.1)

Các bức ảnh chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch 2016 (P.1)

20 tác giả từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Anh, Đức, Italy đã dành chiến thắng Cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch năm 2016.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-1Hình ảnh một ngư dân đánh bắt trên hồ Bosumtwi, Ashanti, Ghana được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia người Bồ Đào Nha Joel Santos.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-2Ảnh chụp từ trên không về một đàn lạc đà đi trong sa mạc ở Ethiopia. Ảnh: Joel Santos.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-3Nhiếp ảnh gia Michele Palazzo người Italia chiến thắng hạng mục “Thành phố” với bức ảnh chụp một tòa nhà ở New York chìm trong tuyết trắng.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-4Tác phẩm về một con cáo trong gió cát ở công viên Island Beach State, New Jersey, đã mang về cho nghệ sĩ nhiếp ảnh 18 tuổi, người Mỹ, Courtney Moore giải “Tác giả trẻ trong độ tuổi 15-18 của năm”.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-5Ruiyuan Chen là người chiến thắng danh mục “Con người” với chân dung người dân tộc Yi ở dãy núi Daliang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-6Kyle Adler (Mỹ) đạt giải nhì hạng mục ảnh “Thiên nhiên và động vật hoang dã”.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-7Bức ảnh giúp Darpan Basak ,14 tuổi đạt giải “Tác giả trẻ của năm”.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-8Ankit Kumar đạt giải “Nhiếp ảnh gia trẻ dưới 14 tuổi” với bức ảnh đàn chim hồng hạc trong hồ Natron ở Tanzania. 

 

 

Clip Hot Nhất Tuần