Các bức ảnh chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch 2016 (P.3)

Các bức ảnh chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch 2016 (P.3)

20 tác giả từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Anh, Đức, Italy đã dành chiến thắng Cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch năm 2016.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-1“Cuộc đua của tuần lộc” chụp bởi Raimondo Norberto.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-2“Núi lửa phun trào trên đảo Komba, Indonesia” được chụp bởi Martin Siering (Đức), hạng mục “Vùng đất, biển cả và bầu trời”.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-3Alison Cahill (Anh) với bức chân dung thợ cắt tóc ở Penang, Malaysia.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-4Bức ảnh của Dominic Byrne (Ireland) chụp một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ở Astana, Kazakhstan.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-5Bức ảnh đạt giải nhì hạng mục “Hành trình và sự phiêu lưu” của tác giả Timothy Allen (Anh).

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-6Chờ đợi diễu binh” là tác phẩm được chụp bởi Marina Spironetti (Italia) chụp 2 người phụ nữ trên đại lộ Champs Elysées, Paris, Pháp.

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-7“Con mèo quý hiếm của thế giới” là bức ảnh chụp con linh miêu Iberia ngồi trên đá, được ghi lại bởi Luke Massey (Anh).

cac-buc-anh-chien-thang-cuoc-thi-nhiep-anh-gia-du-lich-2016-p-8Tác phẩm chụp những chú ếch màu xanh giao phối trong một ao nhỏ chụp bởi Rudi Sebastian (Đức).

Clip Hot Nhất Tuần