Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Chi Tiết

 

Bò tơ Củ Chi – Xuân Đào, đây được xem là một trong những cửa hàng chuyên bò tơ ngon nhất nhì Sài Gòn. Có dịp đi thăm địa đạo Củ Chi, ngang qua quốc lộ 22 bạn cứ hỏi người dân xung quanh. Quán Xuân Đào nằm ở đâu thì dường như ai cũng biết đến. Là một địa chỉ vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ Sài Gòn nói chung và Củ Chi nói riêng. Xuân Đào lôn đem đến cho thực khách những món bò tơ vô cùng tuyệt vời. Với nguyên liệu chính là bò tơ chính hiệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Từ những con bò chỉ khoảng 5 tháng tuổi (bò thường là 16 – 24 tháng). Đây được xem là điều vô cùng khác biệt đối với những nơi khác.

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Lý do bò tơ Củ Chi Xuân Đào khác với những nơi khác

Do được nuôi dưỡng và chăm sóc kỹ, cho nên thịt bò tơ Xuân Đào mềm và ngọt tự nhiên. Thịt bò tơ Củ Chi phải nói là vô cùng tuyệt vời và được chế biến rất nhiều món. Bò tơ Củ Chi nướng, xào, nấu lẩu, nhúng dắm, hoặc đơn giản là luộc cuốn với bánh tráng. Những món ăn tuy đơn giản nhưng được cửa hàng Xuân Đào chế biến rất công phu theo những phương thức độc lập. Vì thế tạo nên được hương vị riêng biệt và không lẫn vào đau được.

Đối với bò tơ Củ Chi Xuân Đào thì nơi đây chỉ lựa chọn những con bò tầm từ 4 -5 tháng tuổi. Do vào giai đoạn này, những chú bò còn rất non và chỉ mới bú được sữa mẹ chứ hoàn toàn chưa ăn được. Vì thế thịt bò tơ Củ Chi rất thơm và có hương vị rất đậm đà.

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Quán bò tơ Xuân Đào ăn có ngon không?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều thực khách hỏi về quán Xuân Đào. Theo ý kiến riêng của mình, đối với những nơi khác không biết bò tơ Củ Chi như thế nào. Chứ đối với mình, bạn muốn nếm được món bò tơ chuẩn Củ Chi thì phải đến tận nơi để thưởng thức đặc sản. Mà đã đến Củ Chi thì phải ghé qua Xuân Đào. Vì đây là quán bò tơ mà tất cả các thực khách đều rỉ tai nhau về độ ngon, ngon nhất khu vực luôn. Và mình cũng vậy, chỉ thưởng thức 1 lần mà giờ đây mình đã là mối ở đây luôn rồi đấy.

Mách nhỏ cho các bạn một mẹo là, nếu muốn thưởng thức được nhiều món ở quán Xuân Đào. Thì các bạn nên kéo hội chị em bạn dì tầm từ 6 – 10 người nhé. Vì số lượng đông baạ sẽ thưởng thức được nhiều món hơn. Chứ đi ít là chỉ cần kêu 2 món là đã no căng bụng phệ rồi, còn ăn nổi gì nữa đâu.

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Không gian quán bò tơ Củ Chi Xuân Đào

  • Địa Chỉ: 08 đường Nguyễn Giao, KP2 – TT Củ Chi. Tp.HCM
  • Mở cửa: 07:00 – 21:00
  • Giá từ: 50.000đ – 220.000đ

Với một không gian rộng rãi, thoải mái và vô cùng thoáng mát. Quán bò tơ Củ Chi Xuân Đào nằm trong hẻm nhưng rất dễ tìm. Nhân viên thì phục vụ vô cùng tuyệt vời, chuẩn không cần chỉnh. Vừa vào bàn là có bạn đến tiếp ngay, gọi món cũng không cần phải đợi lâu như những nơi khác. Thịt bò ở đây thì ngon mềm và vô cùng bổ dưỡng. Nếu bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua món này nhé. Thử một lần là sẽ nghiện luôn đấy, hãy đến và tự cảm nhận nhé các bạn.

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)

Bò tơ Củ Chi - Xuân Đào Quán (Phần 2)