Chi Tiết

Bộ ảnh tuyệt đẹp sau 10 năm du ngoạn (P.2)

Đi vòng quanh thế giới trong hơn 10 năm, nhiếp ảnh gia Pascal Mannaerts (người Brussels, Bỉ) đã có thời gian dài khám phá các nền văn hóa, đồng thời chụp những bức ảnh ấn tượng.
dulichpicturedep-1
Chùa Jokhang (Lhasa, Tây Tạng, Trung Quốc): Đối với người Tây Tạng, đây là một trong những ngôi chùa lớn và linh thiêng nhất. Chùa Jokhang được xây dựng vào thế kỷ thứ VII, được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
dulichpicturedep-2
 Thành phố Harar (Ethiopia): Đây là nơi chứa đựng lịch sử hàng nghìn năm của lục địa đen, với lối kiến trúc sặc sỡ màu pastel. Nơi đây được công nhận là di sản văn hóa thế giới (năm 2006), với đặc sản là những con hẻm nhỏ sâu hun hút và tường cao như mê cung.
dulichpicturedep-3
Câu cá trên cọc (Ahangama, Sri Lanka): Câu cá trên cọc kheo là truyền thống đã có từ lâu của ngư dân ở thị trấn Kathaluwa và Ahangama. Tại đây, đàn ông dành hai buổi mỗi ngày để đứng trên một chiếc cọc được dựng sẵn, ngồi chờ hàng giờ cho đến khi cá cắn câu.
dulichpicturedep-4
Sa mạc Gobi (Mông Cổ): Theo Pascal, mặt trời mọc ở sa mạc Gobi là một trong những cảnh tượng khiến anh không thể nào quên.
dulichpicturedep-5
Ấn Độ: Một trong những truyền thống bảo thủ nhất của người Hindu ở Ấn Độ là phụ nữ góa chồng không thể tái hôn. Họ bị bắt phải ở nhà, không đeo trang sức, mặc màu trắng tang và mất quyền tham gia vào đời sống tôn giáo.
dulichpicturedep-6
Trở thành kẻ bị ruồng bỏ, nhiều người trốn đến các thành phố lớn. Ngày nay, tình cảnh của góa phụ đã khá hơn nhờ xã hội tiến bộ.
dulichpicturedep-7
Medina (Fez, Morocco): Thành phố lớn thứ 2 ở Morocco, nơi từng là thủ đô, trung tâm văn hóa và tinh thần của người dân nước này.

—————————–00—————————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc Điện Thoại CổĐiện Thoại ĐẹpĐiện Thoại LạĐiện Thoại CũĐiện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả tríTin mớiTin nhanh tại PinKuLan​Tin Hót .

Thông Tin

Quảng cáo