Bộ ảnh tuyệt đẹp sau 10 năm du ngoạn (P.1)

Bộ ảnh tuyệt đẹp sau 10 năm du ngoạn (P.1)
 
Đi vòng quanh thế giới trong hơn 10 năm, nhiếp ảnh gia Pascal Mannaerts (người Brussels, Bỉ) đã có thời gian dài khám phá các nền văn hóa, đồng thời chụp những bức ảnh ấn tượng.
Cầu U-Bein (Myanmar): Một trong những địa điểm nổi tiếng, được các nhiếp ảnh gia tìm đến để sáng tác ảnh nhiều nhất ở Myanmar.
Lễ hội Holi (Ấn Độ): Còn được gọi là lễ hội màu sắc của người theo đạo Hindu, thường được tổ chức vào mùa xuân. Trong ảnh là hàng nghìn người phụ nữ tham gia lễ hội tổ chức tại thành phố Vrindavan.
Nhiều địa điểm khác ở Ấn Độ cũng diễn ra lễ hội Holi, bao gồm thành phố Nasik.
Nhà thờ Sheikh Lotfollah (Isfahan, Iran): Nhà thờ hồi giáo này là một tuyệt tác kiến trúc của thế giới, công trình do kiến trúc sư Safavid Iranian tạo nên. Isfahan, khoảng 2.500 năm tuổi, là một trong những thành phố cổ nhất Iran.
Tộc người du mục Tsaatan (Mông Cổ): Họ còn được gọi là tộc người du mục Dukha. Với công việc chính là chăn nuôi tuần lộc, người dân Tsaatan di chuyển chỗ ở khoảng 5-10 lần một năm.
Thị trấn xanh (Chefchaouen, Morocco): Chefchaouen có bề dày lịch sử phong phú, khung cảnh thiên nhiên đẹp và kiến trúc tuyệt vời. Nhưng nổi tiếng nhất nơi đây là khu vực phố cổ, với tất cả những ngôi nhà được sơn màu xanh.
Điện thờ Fushimi Inari (Nhật Bản): Điện thờ Fushimi Inari được xây dựng lần đầu vào năm 711 để thờ phụng nữ thần gạo và thịnh vượng Inari. Các tín đồ đến đây để cầu xin sự giàu có và thành công, trong khi du khách bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp và lịch sử của nó.

—————————–00—————————–

Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc Điện Thoại CổĐiện Thoại ĐẹpĐiện Thoại LạĐiện Thoại CũĐiện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
Tin tức giả tríTin mớiTin nhanh tại PinKuLan​Tin Hót .

Google+

Clip Hot Nhất Tuần