Bình Phước – Rụng tim với những cảnh đẹp mê li

Chưa có nhiều du khách nên thiên nhiên và con người Bình Phước vẫn đẹp, nguyên sơ và thú vị. Dưới đây là những điểm bạn nên đến để khám phá thiên nhiên, con người nơi đây.

  1. NÊN ĐẾN DU LỊCH BÌNH PHƯỚC VÀO THỜI GIAN NÀO?

Bình Phước thời tiết khá ôn hòa, những thời điểm thích hợp nhất để đến du lịch Bình Phước là vào mùa khô. Vào mùa khô việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn, ít vắt/muỗi, và vào thời điểm này bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn nước ở các ngọn thác, bức tranh bao la của trảng cỏ hay lượng thú rừng trong vườn quốc gia.

  1. PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN ĐẾN BÌNH PHƯỚC?

Từ Sài Gòn để đến với Bình Phước các bạn có thể đi bằng ô tô khách hoặc bằng xe máy đều được.

– Di chuyển bằng xe khách: các bạn có thể mua vé xe ngay tại bến xe Miền Tây hoặc bến xe Miền Đông, giá vé dao động từ 50.000đ – 200.000đ, tùy vào điểm đến, thời điểm và chất lượng xe.

– Di chuyển bằng xe máy: các bạn có thể tham khảo qua tuyến sau: theo QL.1A – Ngã ba Dầu Giây (khoảng 70km) – rẽ trái theo QL.20 (hướng đi Đà Lạt 60km) – Ngã ba Tà Lài rẽ trái sau đó đi theo biển chỉ dẫn khoảng 24 km là đến vườn quốc gia Nam Cát Tiên.

  1. Ở ĐÂU KHI ĐẾN DU LỊCH BÌNH PHƯỚC?

Bình Phước chưa đầu tư nhiều trong việc phát triển du lịch, đặc biệt là hệ thống nhà nghỉ khách sạn chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số nhà nghỉ, khách sạn có giá cả phải chăng, đầy đủ tiện nghi dao động từ 100.000đ – 500.000đ đồng người. /hầu hết nhà nghỉ và khách sạn ở Bình Phước đều xa địa điểm tham quan, do đó để thuận tiện trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm chi phí, các bạn có thể mang theo lều để cắm trại ở vườn quốc gia Bù Mập.

  1. BÌNH PHƯỚC CÓ NHỮNG ĐẶC SẢN GÌ?

Ve sầu sữa, hạt điều rang muối, bánh hạt điều, gỏi hạt điều, đọt mây nướng, cơm lam, heo thả rông, lá nhíp xào thịt thú rừng, rượu cần,… là những món ăn ngon nổi tiếng ở nơi đây mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm vùng đất này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Google+

Clip Hot Nhất Tuần