Chi Tiết

Ẩm thực đường phố,món ăn đường phố là một phần không thể thiếu trong những chuyến đi, với những hương vị phong phú ở các nước.
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (1)Món Dürüm ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ được làm bằng bánh mì mỏng cuốn thịt cừu, gà hoặc bò được ướp gia vị thơm ngon, kèm hành tươi, dưa chuột, rau sống, cà chua, xốt sữa chua và tương ớt.
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (2)Tang hu lu là món ăn đường phố nổi tiếng ở Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là những que tre xiên các loại quả như dâu tây, kiwi, cam, chuối, nho bọc trong lớp đường ngọt ngào.
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (3)Món Vada Pav của Ấn Độ gồm khoai tây nghiền tẩm gia vị bọc bột rồi chiên lên, ăn kèm tương ớt.
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (4)Món Murtabak ở Singapore và Malaysia là một loại bánh pancake mỏng với nhiều loại nhân như trứng, hành hoặc cà ri cay.
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (5)Crêpes là món bánh được yêu thích ở Paris, có loại mặn gồm giăm bông và pho mát, hoặc loại ngọt gồm Nutella, sữa trứng, đường…
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (6)Món Currywurst là loại đồ ăn đường phố đặc trưng ở Đức, gồm xúc xích thịt heo chiên dội hỗn hợp xốt cà chua và bột cà ri, ăn kèm bánh mì hoặc khoai tây chiên.
30 món ăn đường phố hút khách (P1) (7)Bánh quế của Bỉ được nướng trên khay sắt, phủ chocolate, hoa quả, kem tươi và đường.